Nâng ngực hình giọt nước là thế nào

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Ngọc Thúy, sau khi sinh đứa thứ 2 thì vòng 1 của em ngày càng “xuống cấp” trầm trọng khiến em luôn cảm thấy mặc cảm, không dám diện những bộ váy cúp ngực hay ôm body như xưa nữa, em có tìm hiểu các phương pháp có […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Ngọc Thúy, sau khi sinh đứa thứ 2 thì vòng 1 của em ngày càng “xuống cấp” trầm trọng khiến em luôn cảm thấy mặc cảm, không dám diện những bộ váy cúp ngực hay ôm body như xưa nữa, em có tìm hiểu các phương pháp có thể giúp em nâng ngực hiệu quả trên các trang làm đẹp thì được biết đến phương pháp nâng ngực hình giọt nước, mọi người cho em hỏi nâng ngực hình giọt nước là thế nào ạ?

(Ngọc Thúy – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thúy thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực hình giọt nước là thế nào” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay việc chị em phụ nữ nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể sở hữu một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn hơn là chuyện bình thường, tuy nhiên việc sử dụng túi nâng ngực nào phù hợp và sự khác nhau giữa các loại túi luôn làm chị em cảm thấy phân vân, bố rối trong việc lựa chọn.

 

nang-nguc-hinh-giot-nuoc-la-the-nao-1

 

Hiện nay, túi nâng ngực có hai dạng là túi hình tròn và túi hình giọt nước, 2 loại túi nâng ngực này đều là những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Hai loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Trước đây thì túi nâng ngực phổ biến có dạng hình tròn. Qua thời gian túi ngực hình tròn bộc lộ nhược điểm rõ nét nhất là sau phẫu thuật hình dạng của chất liệu ngực rất dễ nhìn thấy ở phần trên của ngực, nó có khuynh hướng lộ ra như một trái bóng ở trên đỉnh ngực.

 

nang-nguc-hinh-giot-nuoc-la-the-nao-2

 

Nhược điểm này càng thấy rõ ở những phụ nữ châu Á do đặc điểm nhân trắc học của phụ nữ Á Đông là chiều rộng của ngực thường nhỏ, đặc biệt khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực ụ lên phía trên còn núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là “ngực giả”.

Để khắc phục được khuyết điểm này nên loại túi ngực hình giọt nước đã ra đời và theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì đối với phụ nữ châu Á, nâng ngực hình giọt nước sẽ phù hợp hơn cả vì sẽ tạo được vòng 1 tròn đẹp, quan trọng hơn nữa là có nét tự nhiên, cân đối và nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

 

nang-nguc-hinh-giot-nuoc-la-the-nao-3

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất đối với các tín đồ làm đẹp vì vừa có thể  khiến vòng 1 vun tròn, gợi cảm vừa tạo được nét đẹp tự nhiên không tì vết cho vùng ngực vì mọi thao tác đều được thực hiện qua một vết rạch nhỏ ẩn sâu trong hố nách với sự hỗ trợ của máy camera nội soi nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật.

 

nang-nguc-hinh-giot-nuoc-la-the-nao-4

 

Nâng ngực hình giọt nước có được kết quả như ý hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ thực hiện nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn lựa cho mình một trung tâm thẩm mỹ nâng ngực chất lượng và uy tín nhé!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có sự áp dụng 100% công nghệ nâng ngực hình giọt nước với kỹ thuật sử dụng túi giả định được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao đều được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn một khuôn ngực vun tròn, nở nang và gợi cảm như ý.

 

nang-nguc-hinh-giot-nuoc-la-the-nao-6

 

Nếu bạn Ngọc Thúy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]