Nâng ngực không cần phẫu thuật

Vòng 1 gợi cảm luôn là điều mong muốn của mọi cô gái, tất nhiên không phải ai cũng đạt được mong ước này. Giải pháp hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ không hài lòng với vòng 1 “khiêm tốn” của mình là phương pháp nâng ngực nội soi – một bước tiến […]

Vòng 1 gợi cảm luôn là điều mong muốn của mọi cô gái, tất nhiên không phải ai cũng đạt được mong ước này. Giải pháp hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ không hài lòng với vòng 1 “khiêm tốn” của mình là phương pháp nâng ngực nội soi – một bước tiến mới trong ngành khoa học thẩm mỹ, vì đây là một kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật.

 

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-1

 

Nâng ngực nội soi – kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Với các phương pháp nâng ngực khác thì sau khi đặt túi ngực vào vòng ngực sẽ giúp cải thiện số đo vòng 1, tuy nhiên do phải thực hiện phẫu thuật nên thường để lại sẹo, điều này gây mất thẩm mỹ và khiến nhiều bạn gái cảm thấy mất tự tin đối với khuôn ngực của mình.

Còn phương pháp nâng ngực nội soi mới này thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp cũ rất nhiều. Nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp trong hố nách, kỹ thuật này còn có sợ hỗ trợ của máy nội soi tiên tiến nhất hiện nay nên đảm bảo không đau, không để lại bất kì dấu vết nào sau khi thực hiện.

 

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-2

 

Điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này chính là không để lại sẹo nên sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực đẹp tự nhiên, căng tròn, gợi cảm như mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này như sau:

  • Ngực mềm mại, tự nhiên như thật
  • Bảo toàn khả năng cho con bú
  • Không gây mất cảm giác đầu ngực
  • Cam kết không bao giờ bể, chảy túi ngực
  • Bảo hành trọn đời
  • Vùng ngực không một tì vết, sẹo nhỏ nằm trùng nếp gấp nách rất khó phát hiện.
  • Ít xâm lấn, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi.
  • Ít đau hơn những phương pháp khác
  • Ngực nhanh hồi phục.

 

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-3

 

Với những ưu điểm trên thì nâng ngực nội soi quả là một phương pháp hoàn hảo dành cho các quý cô luôn cảm thấy tự ti vì “vòng 1 không như ý” của mình, giờ đây mong ước sở hữu đôi gò bồng đảo gợi cảm, quyến rũ của chị em phụ nữ không còn là điều xa tầm với nữa.

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn?

Đối với phương pháp nâng ngực nội soi – kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ y Bác sĩ có trình độ chuyên sâu, mọi cơ sở vật chất đều 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng.

 

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-4

 

Không những thế, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất áp dụng một kỹ thuật tiên tiến mà không phương pháp nâng ngực nào có thể so sánh được, đó là kỹ thuật sử dụng túi giả định trong nâng ngực nội soi. Với thao tác này, bạn sẽ được đảm bảo về sự cân đối chính xác của khuôn ngực, không bị di lệch và vòng 1 của bạn sẽ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Địa chỉ liên hệ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình Luận[X]