Nâng ngực – Nhu cầu tất yếu của phái đẹp

Vòng một là điểm gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Vì thế, đã có rất nhiều chị em tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng ngực để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Nâng ngực là nhu cầu tất yếu

Nâng ngực – Nhu cầu tất yếu của phái đẹp

Ngoài gương mặt, làn da thì vóc dáng là điểm thứ 3 quan trọng trên cơ thể người phụ nữ. Trong đó ngực hay còn gọi là vòng 1 là điểm thể hiện rõ nhất sự gợi cảm và nữ tính của mỗi eva. Một bộ ngực căng tràn sức sống sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của sức trẻ, những đường cong táo bạo trong những bộ trang phục gợi cảm, thời thượng và quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp này. Bên cạnh những chị em phụ nữ có bầu ngực đẹp trời sinh, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với bộ ngực lép, kém gợi cảm của mình. Lúc này phẫu thuật nâng ngực là giải pháp cứu cánh cho những chị em không may sở hữu bộ ngực “lép”.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước ngực bằng chất liệu độn. Ngày nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi mới sẽ mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Thanh mổ nội soi có gắn camera theo dõi. Thông qua đường mổ ở nách, Bác sĩ sẽ luồn thanh mổ nội soi vào định hình khoang ngực. Camera sẽ cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

Nâng ngực – Nhu cầu tất yếu của phái đẹp

Tại Thẩm mỹ viện JW, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực, kỹ thuật hiện đại mang lại cho khách hàng kết quả hẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng ngực có ưu điểm gì?

Phẫu thuật nâng ngực thời gian gần đây là dịch vụ được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này lại nhận được sự ưu ái đến vậy. Nâng ngực không chỉ là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ mà còn là phương pháp phẫu thuật rất an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Cho bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại: Túi ngực Natrelle Inspira được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW có nhiều ưu điểm như tăng thể tích làm đầy lên đến 95%, chống co bao cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

Nâng ngực – Nhu cầu tất yếu của phái đẹp

– An toàn tuyệt đối: Phương pháp nâng ngực nội soi tự nhiên này thực hiện rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau và an toàn tuyệt đối.

– Không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Phẫu thuật không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như không làm mất cảm giác bầu ngực.

– Hiệu quả vĩnh viễn: Túi ngực Natrelle được bảo hành trọn đời, cho hiệu quả nâng ngực là vĩnh viễn.

Nâng ngực – Nhu cầu tất yếu của phái đẹp

Hãy đến với Thẩm mỹ viện JW để hoàn thiện vẻ đẹp gợi cảm của mình với phẫu thuật nâng nâng ngực. Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]