Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

ới lợi thế của một thẩm mỹ viện đã được cấp phép, cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW nhận được rất nhiều đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện JW. Tôi tên là Mẫn. Sau khi sinh con, ngực tôi có dấu hiệu ngày càng nhỏ lại. Hiện tôi muốn tiến hành nâng ngực nội soi, song nghe nhiều thông tin rằng nâng ngực nội soi không mang lại hiệu quả lâu dài, điều đó làm tôi lo ngại. Vậy xin hỏi chuyên mục tư vấn, nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào bạn Mẫn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng. Tại sao có thể khẳng định như vậy, bởi:

Đây là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ (1-2cm) tại vùng hố nách. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho Bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

– Hiệu quả lâu dài

– Không để lại sẹo

– Không mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Do đó, bạn Mẫn yên tâm rằng phương pháp nâng ngực nội soi sẽ không có ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và đây cũng là phương pháp dùng để nâng ngực hiệu quả nhất.

Như vậy, nâng ngực nội soi là phương pháp đem lại vẻ đẹp lâu dài, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Bạn không phải lo lắng về hiệu quả mà phương pháp này mang lại, điều quan trọng là bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW. Với lợi thế của một thẩm mỹ viện đã được cấp phép, cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW nhận được rất nhiều đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các Bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.

Để nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên, mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Các Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực và tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Chúc bạn có được ngoại hình như mong muốn!

Tag:,,,

Bình Luận[X]