Nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Một thân hình thon thả, một khuôn mặt xinh đẹp đôi khi không thể hấp dẫn người khác phái bằng một bộ ngực căng tròn, nảy nở. Thấu hiểu được điều này, nhiều chị em đã tìm đến nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực lép xẹp và chảy xệ. Trong đó, nâng ngực nội soi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên một cách an toàn.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Vòng 1 căng tròn và nảy nở khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn

Nâng ngực nội soi là một kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay với đường mổ nằm ở trong hố nách. Hình dáng ngực sẽ phổng phao trông thấy và hoàn toàn tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một ưu điểm vàng của kỹ thuật này đó là không mất cảm giác và khả năng làm mẹ. Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì không những đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội trọn vẹn những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu mà còn xét trên yếu tố hài hòa, phù hợp đặc điểm vòng 1 của người Châu Á.

Đặc biệt, với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi xốp Microthane, chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm trong thời gian ngắn mà không gặp bất kỳ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Túi xốp Microthane là sản phẩm độc quyền của hãng Polytech & Aesthetics GmbH – Thương hiệu túi đặt ngực uy tín nhất của Đức. Dòng sản phẩm này có bề mặt xốp và là túi đặt ngực duy nhất trên thế giới chống co bao xơ, không xoay túi. Túi ngực Microthane là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay giúp xóa đi nỗi lo lớn nhất của các Bác sĩ và bệnh nhân nâng ngực.

Nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Túi xốp nâng ngực Polytech

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng túi xốp và đã triển khai thành công rất nhiều ca, đem lại vòng một hấp dẫn cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM (chi nhánh hợp pháp của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng bậc nhất tại Hàn) là người có nhiều năm kinh nghiệm nâng ngực cho hàng ngàn khách hàng Việt.

Lựa chọn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn nhất của bạn.

Nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 đẹp tự nhiên vĩnh viễn

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng P. Bến Thành Q.1 Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

 

Tag:,,,,,

Bình Luận[X]