Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hàn Quốc này đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW. Tôi là Quỳnh Lan, 25 tuổi. Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại thẩm mỹ viện JW có nhiều tính năng vượt trội. Vậy không biết nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? Dịch vụ này có được cam kết bảo hành gì không? Tôi cảm ơn! (Quỳnh Lan, 25 tuổi)

Trả lời:

Chị Quỳnh Lan mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hàn Quốc này đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhiều khách hàng. Và khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng một thường quan tâm đến kỹ thuật thực hiện, ưu điểm vượt trội cũng như giá nâng ngực nội soi.

Khác biệt với các phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có những đặc điểm vượt trội hơn về tính năng cũng như hiệu quả:

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

-Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi: Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, ngay khi sử dụng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác, nên không dịch chuyển túi hay hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.

-Không ảnh hưởng đến tuyến vú: Với kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi, Bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại từng chi tiết nên việc đặt túi ngực được thực hiện chuẩn xác hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng ngực.

-Vòng một đẹp mềm mại, tự nhiên: Ngoài bề mặt xốp, túi ngực an toàn còn có chất liệu gel y tế thân thiện với cơ thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

-Cam kết bảo hành vĩnh viễn: Mọi quy trình thực hiện nâng ngực an toàn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào túi nâng ngực mà chị chọn. Cụ thể, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nâng ngực nội soi túi Allergan có giá 50-60 triệu và 75 triệu đối với túi Inspira.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chị 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi điện vào hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rất mong được đón tiếp chị!

Thân chào!

Tag:,,,,

Bình Luận[X]