Nâng ngực nội soi năm 2015 có gì mới

Xu hướng phẫu thuật năm 2015 cũng sẽ nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên. Nghĩa là thay vì nâng cao hết mức, sự hài hòa với tổng thế hình dáng cơ thể sẽ được đánh giá cao hơn.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Đôi gò bồng đảo nở nang, đầy đặn luôn khiến phái nữ trở lên nổi bật và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được tạo hóa bạn tặng cho một bầu ngực đẹp. Chính vì vậy, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời được xem là “cứu cánh” cho những nàng ngực lép.

Theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ, trong năm 2015 này, cùng với nâng mũi S Line và gọt mặt V Line thì nâng ngực nội soi tiếp tục là những xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm nhất.

Nâng ngực nội soi năm 2015 có gì mới

Nâng ngực nội soi năm 2015 có gì mới

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng số đo vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay. Tiến đến năm 2015, phương pháp này vẫn sẽ tiếp tục giữ được vị trí của mình và ngày càng phát triển cùng sự cải tiến của các yếu tố. Theo đó, túi độn được sử dụng trong phẫu thuật ngày càng đa dạng hơn về chất liệu, kiểu dáng, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tất cả các hình dáng cơ thể.

Xu hướng phẫu thuật năm 2015 cũng sẽ nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên. Nghĩa là thay vì nâng cao hết mức, sự hài hòa với tổng thế hình dáng cơ thể sẽ được đánh giá cao hơn. Đây cũng là điều mà các Bác sĩ phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW muốn hướng tới. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn túi độn phù hợp với hình dáng cơ thể sau khi đã thăm khám và đo vẽ thẩm mỹ để tăng độ chính xác.

Nâng ngực nội soi năm 2015 có gì mới

Xu hướng nâng ngực nội soi 2015 hướng tới sự tự nhiên và hài hòa

Bên cạnh đó, thời gian phẫu thuật cũng được đẩy nhanh hơn với sự trợ giúp của thiết bị nội soi tiên tiến, giúp quan sát rõ ràng không gian bên trong vùng phẫu thuật. Nhờ đó, Bác sĩ thao tác chính xác tạo khoang chứa và nhẹ nhàng đặt túi độn vào mà không gây chảy máu hay xâm lấn sang các vùng khác. Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm và đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn

Nâng ngực nội soi năm 2015 có gì mới

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng túi xốp và đã triển khai thành công rất nhiều ca, đem lại vòng một hấp dẫn cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Đặc biệt, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM (chi nhánh hợp pháp của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng bậc nhất tại Hàn) là người có nhiều năm kinh nghiệm nâng ngực cho hàng ngàn khách hàng Việt.

Nâng ngực nội soi năm 2015 có gì mới

Lựa chọn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn nhất của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng P. Bến Thành Q.1 Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]