Nâng ngực nội soi: Ở nước ngoài chưa hẳn đã tốt

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Phương pháp này được nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên tại Mỹ. Sau đó, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Nâng ngực nội soi: Ở nước ngoài chưa hẳn đã tốt

Để có bộ ngực đẹp, các eva không ngại chi tiền sang nước ngoài làm đẹp

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước của vòng 1 bằng dụng cụ nội soi. Thiết bị mổ nội soi được gắn camera theo dõi kết nối với màn hình cho phép Bác sĩ thao tác, quan sát và thực hiện chuẩn từng milimet. Sau khi định hình khoang ngực xong, các Bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào, điều chỉnh cho cân đối rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi được chị em đặc biệt yêu thích. Phương pháp này cho kết quả thẩm mỹ đẹp như mơ, chị em sẽ có vòng 1 quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn muốn sang nước ngoài thực hiện phương pháp này vì lo sợ hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện ở trong nước.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về 2 vấn đề: hiệu quả thẩm mỹ và giá nâng ngực nội soi để khách hàng sáng suốt hơn khi quyết định nâng ngực trong nước hay ra nước ngoài nâng ngực.

Hiệu quả thẩm mỹ như nhau

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW, kỹ thuật nâng ngực tại các quốc gia là như nhau. Nâng ngực nội soi vốn xuất phát từ Mỹ. Sau đó, phương pháp này được chuyển giao và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại các nước, từ dụng cụ đến Bác sĩ đều không khác nhau là mấy. Các Bác sĩ ở đâu cũng áp dụng những thao tác và kỹ thuật như vậy nên không thể nói Bác sĩ ở nước ngoài giỏi hơn Bác sĩ Việt Nam và ngược lại.

Về chất liệu túi ngực, các hãng sản xuất túi ngực danh tiếng trên thế giới không phân phối độc quyền cho một quốc gia nào hết mà phân phối trên toàn thế giới. Do vậy cũng không thể nói túi ngực tại Mỹ tốt hơn túi ngực tại Hàn Quốc, hay túi ngực tại Thái Lan tốt hơn túi ngực tại Việt Nam.

Nâng ngực nội soi: Ở nước ngoài chưa hẳn đã tốt

Tốn kém cả thời gian và công sức di chuyển

Các kỹ thuật nâng ngực tại nước ngoài không khác so với kỹ thuật tại Việt Nam. Do đó không thể nói rằng bạn cứ bỏ giá nâng ngực nội soi cao hơn là kết quả thẩm mỹ sẽ tốt hơn, ngực của bạn sẽ đẹp hơn những người nâng ngực tại Việt Nam. Tại nước ngoài, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng uy tín. Nếu kém hiểu biết, bạn có thể gặp phải những cơ sở thẩm mỹ chui, rước họa vào thân vì những phương pháp thẩm mỹ không an toàn.

Tại Việt Nam, Bộ Y tế đã công bố danh sách các thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào nằm trong danh sách đó. Công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo cho bạn.

Nhưng chi phí lại cao hơn gấp bội

Như đã phân tích ở trên, kết quả thẩm mỹ khi thực hiện nâng ngực tại nước ngoài không khác so với kết quả khi nâng ngực tại Việt Nam. Nhưng điều đáng nói ở đây là chi phí mà bạn phải bỏ ra cao hơn rất nhiều lần khi bạn nâng ngực trong nước. Câu hỏi, tại nước ngoài, giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu được rất nhiều chị em băn khoăn trên các diễn đàn.

Nâng ngực nội soi: Ở nước ngoài chưa hẳn đã tốt

Nhưng kỹ thuật nâng ngực nội soi tại nước ngoài hay tại Việt Nam là như nhau

Theo số liệu thống kê của ngành thẩm mỹ, khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc, bạn phải trả 6000 USD phí dịch vụ. Còn tại Thái Lan, chi phí nâng ngực khoảng 5000 USD. Như vậy chỉ tính riêng giá nâng ngực cũng cao hơn tại Việt Nam rất nhiều. Tại Việt Nam, chi phí nâng ngực khoảng 3000 – 4000 USD tùy từng trường hợp của khách hàng.

Như vậy ta thấy muốn sang nước ngoài nâng ngực bạn phải chi một khoản tiền rất lớn. Đó là chưa tính tới tiền máy bay, tiền ăn ở, và hàng loạt các khoản phí khác nữa. Cùng nhận một kết quả thẩm mỹ như nhau nhưng bạn phải chi một khoản tiền gấp đôi, thậm chí còn gấp 3 có xứng đáng hay không? Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể nâng ngực đẹp với chi phí hợp lý, hiệu quả hoàn hảo. Hãy là khách hàng làm đẹp thông minh lựa chọn cho mình những giải pháp làm đẹp hợp lý, an toàn.

Tag:,,

Bình Luận[X]