Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu “làm đẹp” càng trở thành một mối quan tâm thiết yếu của chị em phụ nữ. Chỉ vì “vòng một màn hình phẳng” mà nhiều chị em phụ nữ trở nên tự ti, e dè trong giao tiếp với mọi người, đặc biệt là khi đứng trước […]

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu “làm đẹp” càng trở thành một mối quan tâm thiết yếu của chị em phụ nữ. Chỉ vì “vòng một màn hình phẳng” mà nhiều chị em phụ nữ trở nên tự ti, e dè trong giao tiếp với mọi người, đặc biệt là khi đứng trước phái mạnh. Chính vì lí do này mà nhiều chị em phụ nữ đổ xô đến các thẩm mỹ viện nâng ngực thẩm mỹ để có được một khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như mong muốn.

 

nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan-1

 

Và có một kĩ thuật nâng ngực đang “làm mưa làm gió” toàn châu Á và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, đó là phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực mới nhất giúp làm tăng kích cỡ “vòng 1” bằng cách độn túi gel vào vùng ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và chỉ với một vết mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách là đã có thể mang đến cho bạn một khuôn ngực đẹp như ý. Kĩ thuật này không để lại sẹo, ít gây đau đớn hơn các phương pháp khác, chỉ khiến ta cảm thấy hơi ê nhẹ trong 2 ngày đầu và cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi.

Nâng ngực nội soi là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và có nhiều ưu điểm mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua khi muốn cải thiện, làm tăng nét quyến rũ nữ tính của mình.

 

nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan-2

 

Ưu điểm mà phương pháp nâng ngực nội soi có được:

  • Khuôn ngực mềm mại, săn chắc và đẹp tự nhiên.
  • Không gây mất cảm giác đầu ngực và không có bất kì vấn đề gì khi cho con bú.
  • Nâng ngực nội soi cam kết không bao giờ bể, chảy túi ngực và bảo hành trọn đời.
  • Vùng ngực đẹp không một tì vết, không sẹo, không đau và nhanh hồi phục.
  • Ít xâm lấn, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi.

Nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm vượt trội đã kể trên, nhưng để có được khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối thì cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ, vì thế câu hỏi “nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn” chính là thắc mắc của đông đảo tín đồ thẩm mỹ hiện nay.

 

nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan-3

 

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất cho đến nay có áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực, công nghệ này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu để có thể mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, không bị lệch và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thăm khám, tư vấn và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

 

nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan-4

 

Địa chỉ liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình Luận[X]