Nâng ngực tế bào gốc là phương pháp như thế nào

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Như Quỳnh, em luôn cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng của mình bởi vòng 1 kép lẹp như mới dậy thì, em có tìm hiểu các phương pháp nâng ngực trên các trang mạng làm đẹp và biết đến một phương pháp khá lạ, là nâng […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Như Quỳnh, em luôn cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng của mình bởi vòng 1 kép lẹp như mới dậy thì, em có tìm hiểu các phương pháp nâng ngực trên các trang mạng làm đẹp và biết đến một phương pháp khá lạ, là nâng ngực tế bào gốc. Mọi người cho em hỏi nâng ngực tế bào gốc là phương pháp như thế nào ạ?

(Như Quỳnh – Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực tế bào gốc là phương pháp như thế nào” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khuôn ngực chính là thước đo độ hấp dẫn, quyến rũ của người phụ nữ hiệu quả nhất, cũng vì lý do đó, được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm trở thành nỗi khao khát của nhiều chị em phụ nữ.

 

nang-nguc-te-bao-goc-la-phuong-phap-nhu-the-nao-1

 

Hiện nay có nhiều phương pháp có thể giúp các bạn gái cải thiện size vòng 1 hiệu quả như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực tế bào gốc, v.v… trong đó, phương pháp nâng ngực tế bào gốc có nhiều ưu điểm nên được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn.

Nâng ngực tế bào gốc là phương pháp tương đương với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, khác một chút trong kỹ thuật là nâng ngực bằng cách tiêm mỡ tự thân kèm tế bào gốc vào vùng ngực, tế bào gốc giúp mỡ có thể duy trì chu kỳ phát triển và được nuôi dưỡng tốt hơn, mang lại cho bạn vòng 1 như ý nhất.

 

nang-nguc-te-bao-goc-la-phuong-phap-nhu-the-nao-2

 

Quy trình nâng ngực tế bào gốc như sau:

Bước 1: Bạn tới gặp trực tiếp Bác sĩ để được thăm khám và xem xét vùng ngực, từ đây Bác sĩ sẽ đưa ra kết luận tỷ lệ mỡ cần cấy vào.

Bước 2: Bạn sẽ được gây mê trước.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành lấy phần mỡ phù hợp trên cơ thể, mỡ sẽ được gởi về trung tâm chuyên xử lý tế bào gốc, từ đây mỡ được xử lý và trích lọc ra một lượng tế bào gốc phù hợp. Tùy lượng mỡ cấy vào bao nhiêu sẽ chiết lọc lượng tế bào gốc thích hợp, hoàn toàn không lấy theo cảm tính.

Bằng phương pháp trích lọc tế bào gốc từ mỡ thừa trong cơ thể, qua bộ lọc hiện đại, tế bào gốc này sẽ được pha trộn với tế bào mỡ nguyên chất, sau đó mới được cấy vào vùng ngực của bạn.

 

nang-nguc-te-bao-goc-la-phuong-phap-nhu-the-nao-3

 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực tế bào gốc:

– Độ an toàn gần như tuyệt đối vì sử dụng mỡ tự thân.

– Không sẹo, ít đau vì không phải là phẫu thuật.

– Không ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực và khả năng làm mẹ.

– Ngực đẹp mềm mại, tự nhiên.

– Đạt được 2 mục tiêu vừa giảm mỡ ở vùng thừa (bụng, đùi…) vừa tăng mỡ ở vùng ngực.

Nâng ngực tế bào gốc có thể duy trì từ 7 tới 10 năm.

 

nang-nguc-te-bao-goc-la-phuong-phap-nhu-the-nao-4

 

Ngoài ra nâng ngực tế bào gốc có kết quả có thể đạt được đến 90% lượng mỡ cấy sống tốt, lượng mỡ được tồn tại lâu dài và điểm đặc biệt nữa là phương pháp này an toàn cho sức khoẻ của khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên không tì vết và gợi cảm.

 

nang-nguc-te-bao-goc-la-phuong-phap-nhu-the-nao-5

 

Mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW đều được các Bác sĩ thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi đến nâng ngực tại đây.

Nếu bạn Như Quỳnh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]