Nâng ngực thẩm mỹ: Những sự thật cần phải biết

Hiện nay, để thỏa mãn khao khát được sở hữu khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm thì đã có rất nhiều eva tìm đến với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Tuy vậy, qua thăm dò chúng tôi nhận thấy rằng: hầu hết các chị em thích làm đẹp đều có chung một trăn trở, một mối quan tâm giống nhau, đó chính là có nên “dao kéo” vòng một hay không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

 

Nâng ngực thẩm mỹ: Những sự thật cần phải biết

Khuôn ngực đầy đặn, săn chắc là ước muốn của hầu hết các eva

Điều trăn trở trên là hoàn toàn đúng bởi nâng ngực không phải chuyện mua một món đồ. Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ có liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Sự thiếu an toàn của các quy trình thẩm mỹ cũng như trình độ Bác sĩ, những biến chứng sau khi chỉnh sửa là những điều mà đa phần chị em quan tâm. Dưới đây là những sự thật xung quanh việc nâng ngực thẩm mỹ mà bạn nên biết.

  1. Túi silicone đem lại cảm giác tự nhiên sau nâng ngực

Nâng ngực thẩm mỹ: Những sự thật cần phải biết

Trong các nghiên cứu khoa học và thực tế, cấy ghép ngực bằng silicone tốt ngang bằng hoặc hơn so với dùng túi ngực được đổ đầy muối

Từ trước tới nay, túi saline (chứa muối vô trùng) luôn được lựa chọn nhiều hơn trong phẫu thuật nâng ngực vì nhiều người cho rằng túi silicone dễ gây ra nhiều vấn đề – Điều này là hoàn toàn không có cơ sở.

Trong các nghiên cứu khoa học và thực tế, cấy ghép ngực bằng silicone tốt hơn so với dùng túi ngực được đổ đầy muối. Túi silicone đem lại cảm giác tự nhiên sau khi cấy ghép.

  1. Vòng một tự nhiên hơn khi đặt túi ngực dưới cơ

Nâng ngực thẩm mỹ: Những sự thật cần phải biết

Vòng một tự nhiên hơn khi cấy túi ngực dưới cơ chính

Việc tiến hành đặt túi ngực dưới các cơ chính phụ thuộc vào kết cấu ngực từng người và loại mô cấy ngực được lựa chọn. Một số bệnh nhân có vòng một tự nhiên hơn khi cấy túi ngực dưới cơ chính, trong khi những người khác lại đẹp hơn nếu đặt ở trên. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào từng người khác nhau.

  1. Đặt túi ngực không làm ảnh hưởng tới chức năng nuôi con bằng sữa mẹ

Nâng ngực thẩm mỹ: Những sự thật cần phải biết

Nâng ngực thẩm mỹ không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa và quá trình cho con bú

Việc đặt túi ngực được thực hiện thông qua vết rạch ở nách, hoặc rốn… nên không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa và quá trình cho con bú.

  1. Nâng ngực đặt túi không phải là giải pháp khắc phục ngực chảy xệ

Nâng ngực thẩm mỹ: Những sự thật cần phải biết

Loại bỏ da thừa và thắt chặt các mô mới có thể cải thiện tình trạng chảy xệ

Cấy ghép, đặt túi ngực không phải là giải pháp để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ. Trên thực tế, kỹ thuật làm săn chắc da ngực bằng cách loại bỏ da thừa và thắt chặt các mô (mastopexy) mới có thể cải thiện tình trạng chảy xệ.

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]