Nâng ngực thẩm mỹ sau bao lâu thì có thể chơi được thể thao

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực an toàn bậc nhất hiện nay và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi là Trương Viên, 30 tuổi, ở Tiền Giang. Tôi có ngực quá nhỏ nên nhìn tổng thể trông rất mất cân đối. Tôi đã tìm hiểu khá nhiều phương pháp nâng ngực hiện nay và tôi nhận thấy phương pháp nâng ngực nội soi khá thích hợp với mình. Tuy nhiên, tôi là người hay chơi thể thao nên không biết sau khi nâng ngực xong việc chơi thể thao của tôi có bị ảnh hưởng nhiều không. Mong các Bác sĩ giải đáp giúp tôi nâng ngực thẩm mỹ sau bao lâu thì có thể chơi được thể thao? Cảm ơn Bác sĩ! (Trương Viên, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn Trương Viên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ sau bao lâu thì có thể chơi được thể thao

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực an toàn bậc nhất hiện nay và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Khi tiến hành nâng ngực cho khách hàng, Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ thăm khám và thống nhất với khách hàng cách thức nâng ngực phù hợp.

Các Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm tại hố nách rồi dùng các thiết bị chuyên dụng để đưa túi ngực vào bên trong. Với thiết bị nội soi túi ngực được đưa vào rất chính xác, an toàn, không xâm lấn.

Nâng ngực thẩm mỹ sau bao lâu thì có thể chơi được thể thao

Do tiến hành nhanh chóng, không cắt rạch trên da nhiều nên sau khi nâng ngực khách hàng phục hồi sức khỏe rất nhanh và không bị ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và làm việc.

Như đã nói ở trên, phương pháp nâng ngực nội soi ưu việt hơn các phương pháp nâng ngực khác bởi nó rất an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tùy thuộc vào tính chất của công việc nhưng bạn chỉ nên hoạt động thể thao sau 2 tháng.

Nâng ngực thẩm mỹ sau bao lâu thì có thể chơi được thể thao

Bạn chỉ nên hoạt động thể thao sau 2 tháng

Hoạt động thể thao là những vận động cơ thể mạnh, tạo ra nhiều va đập nên trong thời gian trước hai tháng sẽ ảnh hưởng không tốt tới kết quả nâng ngực. Đây là thời gian túi ngực dần ổn định, cơ thể dần phục hồi và thích ứng nên tốt nhất bạn nên tránh chơi thể thao. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể yên tâm chơi những môn thể thao mình yêu thích mà không cần lo lắng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ.

Thân chào bạn!

Tag:,,

Bình Luận[X]