Nâng ngực trước hay sau sinh thì an toàn

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ loại túi độn ngực gel ra đời giúp nâng ngực an toàn tuyệt đối, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Kim Hồng, năm nay em 28 tuổi đã có gia đình và chưa sinh con. Ngực em khá nhỏ gần như “phẳng lỳ” nên em muốn đi nâng ngực để cải thiện. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực trước hay sau sinh thì an toàn ạ? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Kim Hồng – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Kim Hồng!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực trước hay sau sinh thì an toàn

Những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu tăng kích thước vòng 1 của chị em, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc cũng như kem nở ngực khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng mỹ phẩm nở ngực hay các loại thuốc uống chỉ là tạm thời, hơn nữa nếu không tìm mua được sản phẩm chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả không thể lường trước gây hại cho cơ thể.

Nâng ngực trước hay sau sinh thì an toàn

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ loại túi độn ngực gel ra đời giúp nâng ngực an toàn tuyệt đối, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật. Loại túi gel này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao. Đặc biệt, được Tổ chức quản lý Dược phẩm, Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Đồng thời được bảo hành trọn đời nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Cho dù khi cắt đôi túi gel cũng không bị chảy hay biến đổi hình khối. Hơn nữa, nâng ngực bằng túi gel không làm ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ của chị em.

Tuy nhiên, còn tùy vào cơ địa và thể chất của từng người mà lựa chọn thời điểm nâng ngực thích hợp. Vì vậy, để có thể đưa ra quyết định nâng ngực trước hay sau khi sinh con thì bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nâng ngực trước hay sau sinh thì an toàn

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]