Nâng ngực và đi máy bay có liên quan gì không

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Linh Thùy, do không hài lòng về vòng 1 “khiên tốn” của mình cho lắm nên em có ý định đi nâng ngực, nhưng bạn em lại khuyên rằng nâng ngực thì không đi máy bay được, trong khi đó do bản chất nghề nghiệp nên em thường […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Linh Thùy, do không hài lòng về vòng 1 “khiên tốn” của mình cho lắm nên em có ý định đi nâng ngực, nhưng bạn em lại khuyên rằng nâng ngực thì không đi máy bay được, trong khi đó do bản chất nghề nghiệp nên em thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, điều này khiến em rất phân vân. Mọi người cho em hỏi giữa nâng ngực và đi máy bay có liên quan gì không ạ?

(Linh Thùy – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Linh Thùy thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “giữa nâng ngực và đi máy bay có liên quan gì không” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đôi gò bồng đảo là nét quyến rũ tự nhiên và là niềm tự hào nhất của chị em phụ nữ, tuy nhiên với các bạn gái luôn tự ti với vòng 1 “khiên tốn” của mình thì cũng không còn phải lo lắng nữa, vì với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay có thể giúp bạn cải thiện vòng đo khuôn ngực và mang lại nét đẹp hoàn hảo như bạn mong muốn.

 

nang-nguc-va-di-may-bay-co-lien-quan-gi-khong-1

 

“Giữa nâng ngực và đi máy bay có liên quan gì không” là một thắc mắc cần thiết vì hiện nay trên các trang mạng xã hội một tin đồn là đi máy bay có thể khiến người từng nâng ngực thẩm mỹ có thể bị nổ ngực, điều này gây khá nhiều lo lắng, bất an cho nhiều tín đồ làm đẹp. Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

Nổ ngực khi đi máy bay là một tại nạn hy hữu và đặc biệt chỉ xảy ra ở trường hợp bạn nâng ngực bằng túi độn có chất liệu không an toàn, vì thế dưới sức ép của khí từ trên cao, cộng với quãng đường liên tục quá dài sẽ khiến điều bạn lo lắng có thể xảy ra.

 

nang-nguc-va-di-may-bay-co-lien-quan-gi-khong-2

 

Tuy nhiên với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay có sử dụng túi gel nâng ngực có chất liệu 100% tương thích với cơ thể người và đảm bảo không bể vỡ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp rồi. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ ngực hiện nay là câu trả lời thích đáng nhất dành cho thắc mắc trên, đó là giữa nâng ngực và đi máy bay không hề có liên quan hay bất kì ảnh hưởng gì cả, bạn có thể đi máy bay ngay sau khi vừa nâng ngực xong.

Nâng ngực nội soi là phương pháp độn túi độn ngực thông qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp trong hố nách với sự hỗ trợ của máy nội soi tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo mọi thao tác chính xác, ít xâm lấn và mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như bạn mong muốn.

 

nang-nguc-va-di-may-bay-co-lien-quan-gi-khong-3

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực, công nghệ tiên tiến này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này chắc chắn có thể mang lại khuôn ngực cân đối, không bị lệch và đẹp tự nhiên cho bạn.

Nếu bạn Linh Thùy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]