Nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt

Phẫu thật nâng ngực ở nam giới chỉ khác biệt ở chỗ túi độn ngực là dạng vuông của hãng Inspira, Allergan (USA) có bảo hành túi trọn đời. Dù bạn có bị va đập mạnh thì túi vẫn không bể, chảy.

Nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào Nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi nào

Sau phẫu thuật, các chàng sẽ có một vòng ngực nở nang, quyến rũ và có một body chuẩn hơn khiến bất cứ cô gái nào cũng bị cuốn hút.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Việt Hoàng, năm nay em 20 tuổi. Dù đã nỗ lực luyện tập cơ ngực được hơn 1 năm nay nhưng vòng một của em không được cải thiện là bao. Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực cho nam giới nhưng không biết nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt so với nữ không ạ? Em rất mong được giải đáp ạ! (Việt Hoàng, 20 tuổi, sinh viên)

Trả lời:

Chào bạn Việt Hoàng!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt

Vòng 1 có một sức ảnh hưởng rất lớn tới sự hoàn hảo trên cơ thể dù bạn là nam hay nữ. Tuy nhiên, quan niệm về vòng 1 ở hai giới lại khác xa nhau. Nếu như nữ thích to dày, tập trung ở xung quanh quầng vú thì nam lại thích sự to bè, to diện rộng và không quá nhô.

Thực tế, dù nâng ngực cho đối tượng nào, phương pháp cũng chỉ có một. Thịnh hành nhất hiện nay là nâng ngực nội soi bằng đường nách. Để thực hiện nâng ngực nội soi, Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ chỉ từ 3 – 4cm, để luồn dụng cụ nội soi và đặt túi ngực, hạn chế được tối đa thời gian và sự sai sót về thao tác. Đặc biệt, với công nghệ túi giả định, khách hàng sẽ có được vòng 1 chuẩn mực, đều cả hai bên.

Nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt

Phẫu thật nâng ngực ở nam giới chỉ khác biệt ở chỗ túi độn ngực là dạng vuông của hãng Inspira, Allergan (USA) có bảo hành túi trọn đời. Dù bạn có bị va đập mạnh thì túi vẫn không bể, chảy. Phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện, dưới gây mê. Thời gian kéo dài 1h – 1h30 phút.

Phẫu thật nâng vòng 1 cho nam giới thực tế rất đơn giản và nhanh chóng. Yếu tố an toàn cho sức khỏe được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW quan tâm hàng đầu. Sau khi nâng ngực, bạn được nhận thẻ bảo hành trọn đời. Đây là thẻ bảo hành túi ngực đã được chứng nhận FDA của Mỹ, đồng thời là sự cam kết về dịch vụ và chất lượng.

Nâng vòng 1 cho nam có gì khác biệt

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực cho nam giới đồng thời đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện qua hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Thân chào bạn!

Tag:,,

Bình Luận[X]