Nếu muốn nâng ngực bạn phải biết

Để thỏa mãn khao khát được sở hữu khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ khác nhau. Dù lựa chọn cách thức nào, bạn cũng nên “bỏ túi” những điều cơ bản sau trước khi thẩm mỹ để có kết quả như mong đợi.

Top 7 loại thực phẩm giúp “núi đôi” tăng mạnh Top 7 loại thực phẩm giúp “núi đôi” tăng mạnh

Có thể bạn không biết rằng, những thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cũng có tác dụng cải thiện kích cỡ vòng 1 rất hiệu quả. Dưới đây là top 7 loại thực phẩm giúp “núi đôi” tăng mạnh. Cùng tham khảo nhé!

 

Nếu muốn nâng ngực bạn phải biết

Khuôn ngực căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi chị em

1. Hiểu rõ khuyết điểm “đôi gò bồng đảo” của mình

Đây là việc làm cần thiết giúp bạn định hình và hoạch định chính xác kế hoạch thẩm mỹ nâng ngực cho mình. Các khuyết điểm về “đôi gò bồng đảo” thường gặp nhất bao gồm:

+ Ngực quá nhỏ: Bạn cần nhận định chính xác xem mình thuộc vào trường hợp ngực nhỏ do di truyền hay ngực nhỏ do tình trạng thể chất, tinh thần không tốt.

+ Ngực quả mướp (ngực chảy sệ) sau sinh nở và cho con bú.

+ Ngực phì đại (bầu ngực phát triển quá mức cho phép cộng thêm sự tăng lên của các mô mỡ ở ngực). Trong trường hợp này, áp dụng các biện pháp phẫu thuật nâng ngực là việc làm cần thiết.

Nếu muốn nâng ngực bạn phải biết

Chị em cần nhận biết khuyết điểm về “đôi gò bồng đảo” của mình

 2. Tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp nâng ngực và địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Theo các chuyên gia, việc tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp thẩm mỹ ngực giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để có được kết quả làm đẹp như ý. Bạn có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân, các web site làm đẹp, website của các bệnh viện, thẩm mỹ viện… trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm quan trọng giúp bạn hiện thực hóa mong muốn làm đẹp của mình.

3. Trao đổi cởi mở với Bác sĩ

Khi lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ ngực rồi, bạn nên đến đó để được trực tiếp tư vấn bởi các Bác sĩ chuyên khoa. Việc cần làm của bạn là:

+ Nêu ra những mong muốn của mình khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ.

+ Trả lời thẳng thắn, thật thà với những câu hỏi mà Bác sĩ đưa ra.

+ Trao đổi cởi mở với Bác sĩ về những vấn đề còn thắc mắc, băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ ngực được chỉ định áp dụng.

Nếu muốn nâng ngực bạn phải biết

Trao đổi cởi mở với Bác sĩ về mong muốn, nhu cầu làm đẹp của mình

4. Chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ trước khi thẩm mỹ

Sau khi bạn đã suy nghĩ cẩn thận và đưa ra quyết định thẩm mỹ ngực, bạn nên:

+ Chuẩn bị thời gian và kinh phí: Thẩm mỹ nâng ngực là một ca phẫu thuật lớn do đó bạn cần chuẩn bị, lên kế hoạch chi tiết về các hoạt động trong cuộc sống để có thời gian nghỉ dưỡng cần thiết.

+ Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe. Bạn nên giữ tinh thần và thể trạng ở mức tốt nhất, tránh thực hiện phẫu thuật khi đang bị ốm hay tinh thần không thỏa mái.

Trên đây là những lưu ý khi thẩm mỹ nâng ngực mà bạn nên biết để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất đồng thời hài lòng tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.

Bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,

Bình Luận[X]