Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Thế nào là một khuôn ngực đẹp lý tưởng?

Quan niệm về cái đẹp của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền và quốc gia là không giống nhau. Trong mỹ quan của người Việt nói chung, một khuôn ngực đẹp lý tưởng phải là sự hội tụ của các yếu tố sau:

+ Kích cỡ ngực cân xứng với chiều cao. Theo nghiên cứu mới nhất, phụ nữ Việt Nam được xem là có ngực đẹp khi kích cỡ ngực nằm trong khoảng từ 78 – 82 (cỡ 3) và cỡ 4 (83 – 87) bởi chiều cao trung bình thường nằm trong khoảng 1m57 – 1m63.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

+ Hai bên bầu ngực cân xứng với cơ thể

+ Kích cỡ vòng 1 hài hòa với vòng 2 và vòng 3 theo công thức Vòng 3 – vòng 1 = 0 đến 2cm; (Vòng 3+vòng 1) : 2, 8 = vòng 2.

+ Một khuôn ngực đẹp phải săn chắc, không bị chảy xệ.

+ Các bộ phận núm vú, quầng vú, đầu vú có sự cân đối, hài hòa với nhau.

Bí quyết để sở hữu khuôn ngực đẹp “lý tưởng”

Thực tế đã chứng minh được rằng, các cách thức thông thường như bổ sung chế độ dinh dưỡng, tập thể dục hay massage, bôi kem nở ngực chỉ giúp bạn cải thiện phần nào kích cỡ ngực mà không giúp thay đổi size ngực cũng như chỉnh sửa những con số chưa thật lý tưởng của bầu ngực. Để được sở hữu bộ ngực đẹp như ý, bạn có thể tham khảo và áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nổi bật hơn cả là nâng ngực nội soi túi xốp Microthane.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Về cơ bản, nâng ngực nội soi túi xốp là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi Microthane vào bên trong khoang đặt túi thông qua vết rạch mổ nằm ở nách, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Được cấu tạo từ các gel phân tử cao với nhiều hình dạng, kích cỡ đa dạng, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, túi Microthane mang đến bầu ngực căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Các thao tác phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú do đó sau khi thẩm mỹ ngực, cảm giác, chức năng và hoạt động của bầu ngực không bị ảnh hưởng gì.

Để được sở hữu khuôn ngực đẹp như ý, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi thay vì áp dụng các cách thức thông thường. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện JW tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,,

Bình Luận[X]