Ngực lép: Mặc gì cho đẹp

Với các Eva, ngực lép là một nỗi ưu tư lớn, do đó trong bất kì tình huống nào chị em cũng muốn che tối đa khuyết điểm đó đi. Vậy bạn đã biết ngực lép mặc gì thì đẹp chưa? Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé! Ngực nhỏ mặc gì cho […]

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Với các Eva, ngực lép là một nỗi ưu tư lớn, do đó trong bất kì tình huống nào chị em cũng muốn che tối đa khuyết điểm đó đi. Vậy bạn đã biết ngực lép mặc gì thì đẹp chưa? Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

Ngực lép: Mặc gì cho đẹp

Ngực nhỏ mặc gì cho đẹp là nỗi ưu tư lớn của chị em

Chọn áo ngực che khuyết điểm ngực lép

Với những chị em không may sở hữu vòng 1 khiêm tốn, chọn nội y loại push-up (áo nâng ngực) là việc cần thiết để “ăn gian” kích cỡ ngực đồng thời giúp tạo cảm giác ngực đẹp, nở nang hơn. Bạn cần ghi nhớ rằng: chọn size áo vừa vặn, (size áo được tính dựa vào vòng lưng và độ nhô lên của ngực). Thêm vào đó, bạn nên chọn những chiếc áo ngực có miếng độn hình quả xoài, giúp đẩy cao ngực mà không tạo cảm giác ngực bị giả. Vậy là bạn đã biết ngực nhỏ mặc gì để che đi khuyết điểm rồi đó.

Ngực lép: Mặc gì cho đẹp

Ngực nhỏ nên mặc áo nâng ngực có miếng độn hình quả xoài

Chọn váy áo phù hợp cho cô nàng ngực lép

Với những chị em có ngực lép kẹp thì việc chọn váy, áo cũng rất quan trọng bởi nếu mặc kiểu hợp lý sẽ đánh lừa được thị giác của người nhìn. Nếu bạn đang băn khoăn ngực lép mặc gì thì hãy ghi nhớ những điều sau:

+ Không mặc những chiếc áo cao cổ, cổ thuyền.

+ Tránh mặc những chiếc áo khoét ngực, xẻ sâu, áo ống hay các kiểu áo lộ phần ngực nhiều.

+ Nên chọn những trang phục vừa vặn, áo cổ đổ có thêm họa tiết như hoa bèo, các điểm nhấn về màu sắc.

Ngực lép: Mặc gì cho đẹp

Áo, váy cổ bèo là cứu cánh cho chị em có ngực lép

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết ngực quá nhỏ mặc gì để che khuyết điểm, tạo cảm giác ngực đẹp hơn. Trên thực tế, đây chỉ là giải pháp đánh lừa cảm giác của người nhìn mà không can thiệp, làm tăng size vòng 1 thật sự. Để có khuôn ngực căng tròn, gợi cảm hơn bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane từ Hoa Kỳ.

Đây là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và cố định lại thông qua vết rạch mổ nằm ở quầng vú, vùng rốn hay nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp này, chị em sẽ được sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như ý sau một thời gian ngắn.

Ngực lép: Mặc gì cho đẹp

Nâng ngực nội soi giúp bạn có ngực to, đẹp hơn

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là giải pháp hoàn hảo giúp chị em có ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như thật. Tại đây, quy trình được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thay vì phải đau đầu với câu hỏi ngực lép mặc gì cho đẹp, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để có khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như đúng mong đợi.

Tag:,

Bình Luận[X]