Mỹ nhân Việt bị điểm trừ vì nâng ngực bằng pts

Nghi án “trùng tu” vòng một của mỹ nhân Việt – chủ đề này được rất nhiều trang báo khai thác. Theo đó, họ thường dùng hình ảnh người đẹp ngày mới bước chân vào showbiz để so sánh với thời điểm hiện tại. Bằng mắt thường, công chúng dễ dàng nhận thấy sự khác […]

Nghi án “trùng tu” vòng một của mỹ nhân Việt – chủ đề này được rất nhiều trang báo khai thác. Theo đó, họ thường dùng hình ảnh người đẹp ngày mới bước chân vào showbiz để so sánh với thời điểm hiện tại. Bằng mắt thường, công chúng dễ dàng nhận thấy sự khác nhau về mặt kích cỡ ở vòng một. Tuy nhiên, nghi án vẫn chỉ dừng lại ở nghi án, rất hiếm mỹ nhân Việt thừa nhận việc này.

Song nói vậy không phải quy chụp việc dao kéo vòng một lên tất cả mỹ nhân có cặp tuyết lê nảy nở hơn ngày xưa. Công bằng mà xét, để cải thiện kích thước “tòa thiên nhiên” có rất nhiều cách không cứ phải nhờ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.

 

my-nhan-viet-bi-diem-tru-vi-nang-nguc-bang-pts-1

 

Khi xét đến nguyên nhân khiến vòng một mỹ nhân phồng xẹp bất thường, người tinh ý sẽ nhận một điểm chung xung quanh “vũ khí gợi cảm” trong làng giải trí là một phần nhờ vào thủ thuật nâng ngực bằng pts. Công nghệ nâng ngực bằng pts này có thể “phù phép” cho vòng một các mỹ nhân này trở nên đầy đặn hơn trong các bộ ảnh. Tuy nhiên, có vài trường hợp dường như bị quá tay trong việc gia tăng kích cỡ vòng một khiến không ít mỹ nhân Việt bị điểm trừ vì nâng ngực bằng pts.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy chưa bao giờ thừa nhận mình nâng ngực, nhưng dù có “đụng vào” tí chút thì vòng một ở bức hình bên phải chắc chắn cũng đã được chỉnh sửa nâng ngực bằng pts để thêm gợi cảm, quyến rũ hơn, nhưng có vẻ sự quá tay khiến vòng một của cô mất cân đối hẳn với vóc dáng.

 

my-nhan-viet-bi-diem-tru-vi-nang-nguc-bang-pts-2

 

Hoàng Yến

Trước đó, Hoàng Yến hơn một lần trở thành nạn nhân của lỗi photoshop trong các bộ ảnh thời trang. So với các chân dài khác trong làng mẫu Việt, Hoàng Yến sở hữu vòng một khá “khủng”. Tuy nhiên, màn biến hóa cô thành “quả bom sex” bởi công nghệ nâng ngực bằng pts hơi quá tay khiến cô bị điểm trừ tai hại trong mắt công chúng.

 

my-nhan-viet-bi-diem-tru-vi-nang-nguc-bang-pts-3

 

Diễm Hương

Khi thực hiện những bộ ảnh nội y hoặc áo tắm, thông thường các người đẹp vẫn được chỉnh sửa vòng một sao cho thật gợi cảm, nóng bỏng. Tuy nhiên, chỉ một sơ suất nhỏ trong thủ thuật nâng ngực bằng pts, người chỉnh ảnh có thể làm cho đôi gò bồng đảo của các người đẹp to nhỏ bất thường như trường hợp của Diễm Hương.

 

my-nhan-viet-bi-diem-tru-vi-nang-nguc-bang-pts-4

 

Elly Trần

Tự hào về vòng một khủng, Elly Trần luôn chọn những trang phục có phần kiệm vải để khoe. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đẹp cũng tự tin với cơ thể của mình mà phải nhờ đến nâng ngực bằng pts mới dám khoe những tấm hình nóng bỏng lên các trang mạng xã hội.

Có những lúc, cô đã quá đà không việc nâng ngực bằng pts để cải thiện những số đo và điều này khiến cô nàng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Mải chăm chút cho ba vòng cơ thể, cô quên mất những thứ chung quanh như sàn gỗ, mặt kính, ghế đã trở nên biến dạng.

 

my-nhan-viet-bi-diem-tru-vi-nang-nguc-bang-pts-6

 

Nâng ngực bằng pts chỉ là một thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh nhằm đánh lừa thị giác người nhìn, chỉ là cách nâng ngực “ảo”. Nếu bạn muốn nâng ngực một cách hiệu quả và nhanh chóng thì nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ có được vòng một căng tròn, quyến rũ như mong muốn.


Bình Luận[X]