Những điều cần lưu ý bạn nên biết khi phẫu thuật nâng ngực

Vòng một là mối quan tâm đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Có thể do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con xong, bầu ngực của phái đẹp bị teo tóp, kém hấp dẫn. Tâm lý muốn mình đẹp hơn để luôn tự tin trong mắt người bạn đời, các chị em đã […]

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Vòng một là mối quan tâm đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Có thể do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con xong, bầu ngực của phái đẹp bị teo tóp, kém hấp dẫn. Tâm lý muốn mình đẹp hơn để luôn tự tin trong mắt người bạn đời, các chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Nhưng không phải cứ nâng ngực là sẽ đẹp. Đã có không ít những trường hợp chị em gặp phải những trường hợp biến chứng không mong muốn sau nâng ngực.

Vậy làm như thế nào để nâng ngực an toàn là điều được phái đẹp rất quan tâm. Dưới đây là những điều cần lưu ý bạn nên biết khi phẫu thuật nâng ngực.

Những điều cần lưu ý bạn nên biết khi phẫu thuật nâng ngực

  1. Tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin

Có rất nhiều những thông tin liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên không phải thông tin nào cũng chuẩn xác và đã được kiểm chứng. Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ thường tung ra rất nhiều những chiêu quảng cáo hoa mỹ nằm gây hoang mang cho khách hàng.

Những thông tin chuẩn là thông tin từ những nguồn phát ngôn chính thống trên báo, phát ngôn của bộ y tế và những trung tâm thẩm mỹ, phòng khám uy tín. Do đó, khách hàng cũng nên chắt lọc thông tin và kiểm chứng nó trước khi quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

  1. Sức khỏe ổn định, khỏe mạnh

Những điều cần lưu ý bạn nên biết khi phẫu thuật nâng ngực

Trước khi thực hiện bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, đặc biệt là thẩm mỹ ngực, khách hàng cũng nên đảm bảo rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, không có tiểu sử mắc các bệnh nguy hiểm, không bị mắc chứng rối loạn đông máu cũng như phản vệ với thuốc gây mê. Nếu như có bất kỳ những dấu hiệu nào kể trên, bạn phải báo ngay với Bác sĩ, không được phép giấu giếm chỉ vì muốn được phẫu thuật. Làm như thế rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến chính quyền lợi và tương lai của bạn.

  1. Chuẩn bị trước tâm lý

Theo thống kê, có rất nhiều khách hàng hoang mang và lo lắng trước khi tiến hành nâng ngực. Lo lắng là tâm lý chung. Tuy nhiên để có một quy trình nâng ngực an toàn, bạn nên thả lỏng cơ thể, giữ tâm lý thoải mái. Với kỹ thuật hiện đại của nâng ngực nội soi, việc sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp là khá nhẹ nhàng. Bạn không cần quá lo lắng. Bạn nên tập trung giữ sức khỏe và tinh thần thoải mái cho đến khi bước vào phòng phẫu thuật.

  1. Chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn

Những điều cần lưu ý bạn nên biết khi phẫu thuật nâng ngực

Quả là không ngoa khi ví các trung tâm tại Việt Nam mọc lên ngày một nhiều “như nấm sau mưa”. Theo thống kê, có rất ít cơ sở trong số đông các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Một cơ sở thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo được các yếu tố sau: được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn nằm trong Top những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam do Bộ y tế chứng nhận. Với công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn quy trình nâng ngực an toàn với kết quả hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,,

Bình Luận[X]