Những đối tượng nào nên nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai muốn cải thiện vòng một, muốn có được ngực đẹp, cân đối, tự nhiên, hài hòa cùng vóc dáng.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW. Tôi là Kim Phượng. Tôi đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có khuôn ngực bé nên rất băn khoăn về việc có nên nâng ngực hay không. Bạn bè thì bảo tôi là nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW vừa an toàn, vừa đẹp, ngực bé như tôi thì nên đi nâng. Vậy tôi muốn hỏi các Bác sĩ là những đối tượng nào nên nâng ngực nội soi? (Kim Phượng, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Kim Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “những đối tượng nào nên nâng ngực nội soi” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những đối tượng nào nên nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi đúng như bạn nói là một kỹ thuật hết sức an toàn và cho kết quả cao, ngực đẹp tự nhiên, cân đối.

Đối tượng có thể áp dụng nâng ngực nội soi khá rộng rãi và phong phú, bao gồm:

– Những người ngực lép, ngực bé: Đây là những đối tượng phổ biến nhất áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để giúp ngực cao hơn, căng hơn, tròn trịa, đầy đặn, góp phần làm tăng thêm phần quyến rũ.

Những đối tượng nào nên nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có thể áp dụng cho người ngực lép

– Những người từng nâng ngực nhưng cho kết quả không cao: Phương pháp nâng ngực nội soi có thể giúp bạn chỉnh sửa, thay thế túi nâng trước đây bằng chất liệu nâng mới. Những trường hợp nâng ngực xấu có thể khắc phục bằng phương pháp nâng ngực này. Nâng ngực nội soi cho kết quả nâng ngực dài lâu nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến việc tái phẫu, hay nâng ngực thêm lần nữa.

– Những người trên 18 tuổi: Phương pháp nâng ngực nội soi áp dụng cho những người trên 18 tuổi, độ tuổi trưởng thành về mặt sinh học, các bộ phận, cơ quan đã phát triển hoàn thiện và ổn định

Những đối tượng nào nên nâng ngực nội soi

…hay bất cứ người nào có khuyết điểm hoặc nhu cầu nâng ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai muốn cải thiện vòng một, muốn có được ngực đẹp, cân đối, tự nhiên, hài hòa cùng vóc dáng. Nâng ngực nội soi rất an toàn, nâng ngực không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể gửi lại câu hỏi tại hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW hay gọi điện trực tiếp tới số hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 các nhân viên sẽ trực tiếp trả lời và giúp bạn liên hệ với Bác sĩ.

Thân chào bạn!

Tag:,,,

Bình Luận[X]