Những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm

Thực tế cho thấy, đầu nhũ hoa của chị em có thể bị thâm do một hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường có những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm cơ bản như sau:

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả

Tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp núm vú hồng hào, tươi sắc.

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em có một thắc mắc muốn được giải đáp đó là tại sao nhũ hoa bị thâm và có cách nào làm hồng nhũ hoa hiệu quả không? Em cảm thấy rất tự ti vì màu của nhũ hoa thâm sạm dù em vẫn còn là con gái. Em cảm ơn ạ. (Nguyễn Ngọc Huyền Trân, 20 tuổi, Bình Phước).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trân!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm

Cũng như bạn, bất kì chị em nào khi thấy nhũ hoa thâm sạm cũng có tâm lý lo lắng, tự ti bởi tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của bầu ngực. Thực tế cho thấy, đầu nhũ hoa của chị em có thể bị thâm do một hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường có những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm cơ bản như sau:

+ Yếu tố di truyền, cơ địa: Trong trường hợp Mẹ hay Bà ngoại của bạn cũng gặp tình trạng này thì việc nhũ hoa của bạn bị thâm có nguyên nhân do yếu tố di truyền, cơ địa.

Những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm

+ Các thói quen xấu: Mặc áo ngực quá chật, nằm sấp, không đảm bảo vệ sinh cho vùng đầu ngực là nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em bị thâm sạm.

+ Nhũ hoa bị thâm do chà xát, kích thích nhiều: Việc chà xát thường xuyên khiến nhũ hoa bị kích thích nhiều, ảnh hưởng đến màu sắc, thông thường đầu ngực sẽ thâm sạm và có dấu hiệu cứng hơn bình thường.

Để biết chính xác tình trạng, mức độ thâm sạm của nhũ hoa, bạn nên đến gặp các Bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, thăm khám cụ thể.

Những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu gọn quầng vú, thu nhỏ núm vú… thì có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để được tư vấn.

Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Tag:,

Bình Luận[X]