Những thói quen bất lợi cho vòng một

Bạn có biết rằng một số thói quen trong cuộc sống hằng ngày tưởng chừng đơn giản những nó lại ảnh hưởng rất tệ đến vòng 1 của bạn!

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

Do vậy, để có được vòng một nở nang hơn chắc hẳn bạn phải tốn rất nhiều tâm huyết.

1. Masage không đúng cách

bi-quyet-vong-1-san-chac2

Masage có thể giúp cho vòng một của bạn “đẹp” hơn nhưng tuỳ tiện masage theo kiểu vỗ nhẹ hoặc masage theo hướng xuống dưới thì chỉ có thể khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ đi. Cách masage đúng là trước tiên bạn phải thoa lên ngực một lớp kem mỏng, sau đó nhẹ nhàng masage theo hình vòng tròn hướng lên trên và dọc theo các mô tuyến sữa.

2. Tuỳ tiện sử dụng thuốc tránh thai

Nhiều chị em tin rằng dùng thuốc tránh thai có thể giúp giảm mụn trứng cá hoặc giúp tăng kích thước cho vòng một quá khiêm tốn. Bạn có biết, thành phần chủ yếu trong thuốc tránh thai là Estrogen và progesterone, nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ làm mất cân bằng sự bài tiết hoóc môn giới tính trong cơ thể khiến rối loạn “nguyệt san”, như vậy cũng sẽ khiến cho vòng một của bạn ngày một nhỏ đi.

images569117_thuoca

3. Thiếu protein

Vì một số lí do như muốn giảm cân để có được vòng hai thon thả mà bạn không ăn các loại thực phẩm có chứa dầu mỡ và thịt. Điều này vô tình cũng sẽ khiến cho vòng một của bạn nhỏ theo. Vì vậy, bạn cần hấp thụ đầy đủ lượng prôtêin và chất béo từ các loại thực phẩm như: trứng, cá, thịt nạc, lạc và các loại đậu v.v… mới có thể khiến cho vòng một của bạn khả quan hơn.

_1259319111thoiquencohai2

4. Ảnh hưởng do vận động

Tập luyện và vận động phù hợp rất có ích cho sự phát triển kích thước của vòng một. Nhưng sự vận động quá mức cộng với việc bạn không chú ý khi mặc đồ lót sẽ dễ dẫn đến bất lợi cho chính khu vực này.

Một số người vì cảm thấy không thoải mái khi mặc đồ lót để vận động nên họ đã không mặc. Làm như vậy không những không có lợi cho vòng một, đặc biệt là áp dụng với những môn tập như chạy bộ và nhảy v.v… mà càng dễ khiến cho vòng một của bạn chảy sệ xuống.

Tag:,,,

Bình Luận[X]