Những thú vị cực ngộ nghĩnh về “núi đôi”

Ngay cả các XX, dù rất quen thuộc với người bạn “núi đôi” nhưng cũng sẽ ngạc nhiên bởi những bí mật thú vị mới được… bật mí cho mà xem!

Những thú vị về đặc điểm sinh học của “núi đôi”

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

 

Núi bên trái luôn to hơn bên phải

ptg00652541

Không có người nào có núi đôi hoàn hảo, bằng nhau chính xác về kích thước cả. Thông thường, núi bên trái luôn nhỉnh hơn một chút so với người bạn còn lại.

Đôi khi chúng ta không thể nhận ra sự khác biệt này bằng mắt thường, ngay cả chính chủ nhân của “núi đôi”. Không ai có thể giải thích được tại sao “núi đôi” không đối xứng nhau một cách hoàn hảo.

Núi đôi ngày càng “nhão” theo tuổi tác

Ở độ tuổi 20, “núi đôi” được cấu tạo từ chất béo, các tuyến sản xuất sữa và collagen (collagen có tác dụng liên kết các mô, giữ cho ngực săn chắc và đàn hồi).

Khi tuổi XX càng cao, các tuyến sữa và collagen bắt đầu biến mất, và được thay thế bằng chất béo. Do đó, kích thước núi đôi có thể không thay đổi hoặc lớn hơn nhưng ở độ tuổi này nó trở nên “nhão”.

is895022

Một bên “núi đôi” trung bình nặng khoảng 500 gram

Chính xác là mỗi bên “núi đôi” sẽ chiếm 4-5% tổng số chất béo của cơ thể. Vì vậy, trọng lượng của một bên núi sẽ bằng khoảng 1% trọng lượng cơ thể của bạn. Bây giờ, hãy làm một phép tính cho chính mình thử xem.

Cũng giống như “cậu bé”, “núi đôi” cũng sẽ to hơn khi được kích thích

Theo nghiên cứu, núi đôi tăng trung bình 25% kích thước khi kích thích, nguyên nhân là do nội tiết tố trong thời điểm đó.

“Núi đôi” là một trong những bí ẩn lớn nhất của lịch sử tiến hóa

Trong các động vật có vú, tuyến vú chỉ tăng kích thước trong thời gian cho con bú. Vậy ngoài thời gian cho con bú, giống cái vẫn có vú to hơn giống đực để làm gì? Các nhà khoa học chưa giải thích được điều này.

fan2026902

Tất cả XX đều có “da gà” quanh quần phần núm

“Da gà” này được gọi là tuyến Montgomery và vai trò của nó chưa xác định rõ. Có thể tác dụng dùng để bôi trơn núm núi đôi.

“Núi đôi” cũng có chu kì theo nguyệt san

“Núi đôi” thường lớn hơn và có thể đau nhức trong những ngày đèn đỏ. Ngay sau đèn đỏ, “núi đôi” trở nên rất mịn màng.

is895046

Những sự kiện thú vị trên thế giới về “núi đôi”

– Ngày nay, nâng ngực là biện pháp thẩm mỹ được áp dụng nhiều nhất trong các loại thẩm mỹ.

– Trước khi tìm ra silicone để cấy ngực, người ta đã thử nghiệm qua rất nhiều loại chất liệu khác như sụn bò, thủy tinh, polyester và cả quả bóng bằng cao su. Tất nhiên, kết quả của các thử nghiệm này đều là …thảm họa!

– Đàn ông có thể cho con bú. Điều này rất hiếm nhưng hoàn toàn có thật. Nguyên nhân là do bị rối loạn nội tiết tố.

bld141579

– Trường Đại học Polytechnic – Hong Kong có hẳn một chuyên ngành kỹ sư đào tạo “Thiết kế áo ngực”.

– 6% dân số thế giới bị hội chứng thừa vú (polimastia). Người mắc hội chứng này có thể xuất hiện các mô vú tại bất kì nơi nào trên cơ thể như: nách, mặt, cổ, lưng, đùi, bàn chân… Không phải lúc nào các mô này cũng nhìn thấy được bằng mắt thường.

Tag:,,

Bình Luận[X]