Núm vú quá to phải làm sao

Để cải thiện tình trạng núm vú quá to, bạn nên áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú. Đây là phương pháp an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, các Bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ giúp núm vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng.

Làm sao để núm vú nhỏ lại Làm sao để núm vú nhỏ lại

Làm sao để núm vú nhỏ lại là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ núm vú đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Ngực em có nhược điểm là núm vú rất to, đặc biệt sau sinh con. Xin hỏi Bác sĩ, với tình trạng núm vú quá to như vậy thì có biện pháp nào khắc phục được không? Chi phí bao nhiêu? Mong Bác sĩ tư vấn giúp! (Linh – Cà Mau).

Trả lời:

Xin chào bạn Hải Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Núm vú quá to phải làm sao

Núm vú quá to khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti

– Biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng núm vú quá to?

Để cải thiện tình trạng núm vú quá to, bạn nên áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú. Đây là phương pháp an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, các Bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ giúp núm vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng. Phương pháp thu nhỏ núm vú đảm bảo an toàn cao, không làm mất cảm giác núm vú, đặc biệt không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Núm vú quá to phải làm sao

Trong trường hợp của bạn, núm vú quá to hoàn toàn có thể được cải thiện nhanh chóng. Hiện Thẩm mỹ viện JW đang ứng dụng rất thành công phương pháp này, lấy lại tự tin cho rất nhiều phụ nữ. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Đặc biệt, thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW được Bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chi phí thu nhỏ núm vú tại JW bao nhiêu?

Thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW được áp dụng với mức giá là 7 triệu VNĐ. Hy vọng với phương pháp thu nhỏ núm vú, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự quyến rũ, gợi cảm của bầu ngực.

Núm vú quá to phải làm sao

Để được Bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành thu nhỏ núm vú quá to trong thời gian sớm nhất, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện JW 141 – 143 -Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc liên hệ hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp thắc mắc.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Tag:,,

Bình Luận[X]