Phẫu thuật nâng ngực: Chọn đường mổ nào

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc với chị em phụ nữ thích làm đẹp. Cùng với sự phát triển của khoa học thì công nghệ thẩm mỹ cũng có nhiều đổi mới nhằm mang lại kết quả cao và an toàn cho khách hàng. Sự ra đời của phẫu thuật […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc với chị em phụ nữ thích làm đẹp. Cùng với sự phát triển của khoa học thì công nghệ thẩm mỹ cũng có nhiều đổi mới nhằm mang lại kết quả cao và an toàn cho khách hàng. Sự ra đời của phẫu thuật nâng ngực đã giúp cho nhiều chị em lấy lại sự tin với vòng một căng tròn và quyến rũ. Tuy nhiên lựa chọn đường mổ nào cho phẫu thuật nâng ngực nhằm đảm bảo an toàn và phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đường mổ cho phẫu thuật nâng ngực một cách an toàn và phù hợp nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật nâng ngực: Chọn đường mổ nào

Những điều cần biết về chọn đường mổ cho phẫu thuật nâng ngực

Kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật đặt túi nâng ngực chỉ dùng để cầm máu, bóc tách mô cơ, tạo một khoang rỗng đủ rộng để nhét túi ngực. Nếu thực hiện nội soi thì chỉ có rạch da ở đường nách.

Việc “nhét” túi ngực không thể và không bao giờ dùng kỹ thuật nội soi để thực hiện mà phải dùng ngón tay.

Người có màu da sáng sẽ có sẹo sau mổ đẹp hơn người da sẫm màu. Cùng màu da vàng (châu Á) nhưng người có sắc da sáng vẫn cho sẹo đẹp hơn người da ngăm hoặc đen.

Đường mổ nào dễ dàng thực hiện nhất, nhanh nhất?

Có bốn đường rạch da:

– Hố nách.

– Dưới chân núm vú.

– Quầng vú.

– Dưới nếp bầu vú.

Phẫu thuật nâng ngực: Chọn đường mổ nào

Các đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực

Thực tế, đường rạch da dưới chân bầu vú dễ thực hiện và làm nhanh nhất, nhưng hãy cẩn thận với đường mổ này vì sẹo sau đó sẽ bị lồi hoặc không thấy ở tư thế ngồi nhưng lại phơi bày hoàn toàn ở tư thế nằm.

Chọn đường mổ phẫu thuật nâng ngực thế nào là phù hợp?

Tại Việt Nam, phẫu thuật viên sẽ chọn hai đường mổ chính:

-Đường mổ ở hố nách: Đường mổ này rất dễ dàng vì đi ngay dưới cơ ngực lớn; chỉ áp dụng trong trường hợp đặt túi ngực mới hoàn toàn, không thể áp dụng cho những trường hợp chỉnh sửa lại hoặc làm thêm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu vú. Những ai chưa sinh con, đầu vú rất nhỏ, quầng vú sáng thì nên chọn đường hố nách để phẫu thuật nâng ngực.

-Đường mổ ở chân núm vú hay ở quầng vú: Chỉ áp dụng cho những trường hợp có nhu cầu thu gọn quầng vú, đầu vú, tuyến vú chảy xệ, cân chỉnh nếp dưới bầu vú mà không có đường mổ nào có thể làm được. Tuy nhiên, đường mổ quầng vú thường để lại sẹo nhiều hơn đường mổ ở sát chân núm vú.

Phẫu thuật nâng ngực: Chọn đường mổ nào

Hai đường mổ chính trong phẫu thuật nâng ngực ở Việt Nam

Độ dài đường rạch da:

Ngày nay, túi ngực dạng gel là một lựa chọn hoàn hảo cho các Bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nó cũng có những cấu trúc nhất định, vì vậy chúng ta phải thực hiện đúng cách, nếu không sẽ bị gãy cấu trúc gel bên trong.

Theo đúng kỹ thuật, độ dài tối thiểu cho việc đặt túi gel là 1, 5 inches (tương đương 3, 8cm).

Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,,

Bình Luận[X]