Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Sở hữu khuôn ngực đầy đặn là mơ ước của mọi chị em phụ nữ, tuy vậy không phải ai cũng may mắn như thế. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại và ngành thẩm mỹ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể dẹp bỏ lo lắng tự ti về bộ ngực nhỏ của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp nâng ngực mới và ưu việt nhất hiện nay là phương pháp nâng ngực nội soi.

Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane Ngực đẹp lý tưởng nhờ nâng ngực nội soi túi xốp Microthane

Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Năm nay cháu 22 tuổi, vì không may mắn nên ngực cháu khá lép, xương ức dô ra khiến cho việc mặc đồ rất xấu. Cháu đang có ý định đi nâng ngực và thấy phương pháp nâng ngực nội soi có phản hồi tích cực nhất. Tuy vậy, trước khi quyết định tiến hành, cháu muốn hỏi thêm Bác sĩ là phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Mong Bác sĩ sớm phản hồi. Cháu xin cảm ơn ạ. (Nguyễn Thị Hải Vân – Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn Kiều Vân!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Sở hữu khuôn ngực đầy đặn là mơ ước của mọi chị em phụ nữ, tuy vậy không phải ai cũng may mắn như thế. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại và ngành thẩm mỹ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể dẹp bỏ lo lắng tự ti về bộ ngực nhỏ của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp nâng ngực mới và ưu việt nhất hiện nay là phương pháp nâng ngực nội soi. Tại Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi đã tiến hành nâng ngực nội soi cho rất nhiều chị em và nhận được phản hồi rất tốt.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo vì:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

– Đội ngũ chuyên gia Bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm tiến hành các thao tác nâng ngực một cách chính xác, an toàn.

– Nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y Tế, diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả ưu việt.

– Đặc biệt khi nâng ngực, Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ trong nách để đưa túi gel nâng ngực vào nên tuyệt đối không để lại sẹo trên ngực, ít đau và không hề có tác dụng phụ.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, giúp quá trình nâng ngực trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

– Nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng tâm lý thoải mái nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Với công nghệ tối ưu, nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy hài lòng. Thực tế điều trị cho thấy những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại đây đều đem lại kết quả làm đẹp hoàn mỹ cho đông đảo chị em.

Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp!

Tag:,,,

Bình Luận[X]