Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không

Thẩm mỹ viện JW với đội ngũ Bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng việc thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

Làm sao để núm vú nhỏ lại Làm sao để núm vú nhỏ lại

Làm sao để núm vú nhỏ lại là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ núm vú đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW.

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em là Linh Chi, năm nay em 20 tuổi. Em có một nỗi khổ tâm là hai đầu ti của em rất lớn, mặc dù em có mặc áo ngực đệm dày rồi mà vẫn thấy lộ. Em đang định sẽ đến JW để thu nhỏ. Tuy nhiên, em thắc mắc là việc thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác của bầu ngực không ạ? Liệu có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không? Xin Bác sĩ giải đáp giúp. (Linh Chi, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Linh Chi thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không

Thông thường đầu ti hay núm vú lớn có thể do một số nguyên nhân như bẩm sinh, cho con bú hoặc quan hệ vợ chồng. Với trường hợp của bạn, núm vú phát triển hơn bình thường có thể kết luận là do bẩm sinh. Để cải thiện tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn có thể khắc phục.

Thu nhỏ núm vú là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ti, khi thu nhỏ núm vú Bác sĩ không cắt qua chân đầu ti mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ti. Do đó, các mô và da còn lại của đầu ti vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ti chi phối nên không hề ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực của bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không

Để tiến hành thu nhỏ núm vú, các Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cụ thể như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm hoặc Bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ núm vú yêu cầu cao về trình độ và tay nghề Bác sĩ. Thẩm mỹ viện JW với đội ngũ Bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng việc thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có làm mất cảm giác không

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ núm vú hoặc còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hoặc gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Thân chào bạn!

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]