Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có gây mất cảm giác đầu ngực không

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có núm vú khá lớn, em muốn thu nhỏ núm vú nhưng sợ mất cảm giác. Xin Bác sĩ cho em biết thu nhỏ núm vú có bị mất cảm giác đầu ngực và có đau không ạ? (Thu Cúc, Long An) Trả lời: Chào […]

Làm sao để núm vú nhỏ lại Làm sao để núm vú nhỏ lại

Làm sao để núm vú nhỏ lại là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ núm vú đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW.

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có núm vú khá lớn, em muốn thu nhỏ núm vú nhưng sợ mất cảm giác. Xin Bác sĩ cho em biết thu nhỏ núm vú có bị mất cảm giác đầu ngực và có đau không ạ? (Thu Cúc, Long An)

Trả lời:

Chào bạn Thu Cúc!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có gây mất cảm giác đầu ngực không

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến sự giãn to của núm vú như do di truyền, do cho con bú… Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chính là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng khiếm khuyết này của bầu ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, giúp làm giảm kích cỡ của núm vú. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú cũng như mức độ thu nhỏ mà khách hàng mong muốn. Thông thường, Bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cách khác, Bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có gây mất cảm giác đầu ngực không

Vậy thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu ngực không? Vì thần kinh chi phối cảm giác núm vú tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực. Do đó, khi thu nhỏ núm vú Bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối nên phẫu thuật thu nhỏ núm vú hoàn toàn không làm mất cảm giác của đầu ngực. Mặt khác, trước khi tiến hành thu nhỏ núm vú, Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bạn nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có gây mất cảm giác đầu ngực không

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ núm vú yêu cầu cao về trình độ và tay nghề của đội ngũ Bác sĩ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ Bác sĩ giỏi, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện thành công cho hàng trăm ca phẫu thuật cam kết mang đến cho bạn kết quả thu nhỏ núm vú hoàn hảo nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy sắp xếp thời gian và trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW để được Bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé! Hoặc liên hệ qua số hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp!

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Tag:,,

Bình Luận[X]