Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không

Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ được đánh giá là một trong những biện pháp hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ cho những trường hợp bẩm sinh hoặc sau khi sinh con và cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Ngực chảy xệ là một trong những tình trạng mà hầu hết phụ nữ đều gặp phải sau khi sinh em bé. Massage là phương pháp mà nhiều chị em nghĩ tới khi ngực có dấu hiệu chảy xệ, tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cải thiện một phần rất nhỏ mà không thể giúp lấy lại khuôn ngực tròn đầy, quyến rũ như trước đây. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em khôi phục vòng 1 sa trễ, xập xệ của mình.

Câu hỏi:

Chào các Bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, vừa cai sữa cho bé đầu tiên được 6 tháng. Hiện tại, ngực của tôi vẫn giữ được bầu, tức là không bé quá nhưng đã bị xệ và xấu đi nhiều. Tôi đang muốn thực hiện thẩm mỹ. Bác sĩ hãy cho tôi biết, phương pháp treo ngực sa trễ có ảnh hưởng đến chức năng của ngực hay không? Tôi rất quan tâm đến vấn đề nay bởi vợ chồng tôi vẫn muốn sinh thêm cháu nữa. Tôi hy vọng Bác sĩ sẽ tư vấn khách quan cho tôi. Chân thành cảm ơn! (Hà Kiều, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hà Kiều!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không

Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ được đánh giá là một trong những biện pháp hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ cho những trường hợp bẩm sinh hoặc sau khi sinh con và cho con bú như bạn.

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới dành nhiều năm nghiên cứu, thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng và được chứng minh là: Không hề ảnh hưởng đến chức năng của ngực, thiên chức làm mẹ, cho con bú và cảm giác của bầu ngực.

Bởi vì:

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không

Treo ngực sa trễ tuyệt đối an toàn: Phương pháp này thực chất là dùng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực lên vị trí mong muốn, cải thiện tình trạng sa trễ, tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn ngực của bạn. Như vậy, phương pháp này tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Không xâm lấn, không ảnh hưởng chức năng của ngực: Không như nhiều những phương pháp nâng ngực khác, treo ngực sa trễ hoàn toàn không bóc tách, xâm lấn vào vùng cơ, mao mạch hay các dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác ngực của bạn sau này.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng: Chỉ sau khoảng 1.5 – 2 giờ thực hiện liệu trình, bạn có thể ra về ngay. Sau từ 7 – 10 ngày, tình trạng sưng tấy sẽ giảm hẳn, khuôn ngực mới được hình thành, ổn định dần, cho dáng ngực cao, đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện JW đang cung cấp liệu trình thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang lại sự tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi vào hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình!

Thân chào bạn!

Tag:,,,

Bình Luận[X]