Phương pháp làm ngực nở tự nhiên hiệu quả

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu một bộ ngực nở nang, cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn có được bộ ngực như mơ ước. Với những phương pháp làm ngực nở tự nhiên dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện được kích cỡ vòng 1 một cách hiệu quả.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

 

Phương pháp làm ngực nở tự nhiên hiệu quả

Massage cho núi đôi

Phương pháp làm ngực nở tự nhiên hiệu quảMassage cho núi đôi nở nang hơn

Massage ngực đúng cách và thường xuyên sẽ giúp kích thích lưu thông máu, đồng thời giúp ngực nở nang hơn. Cách massage cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bàn tay massage xung quanh bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Mỗi lần massage, bạn nên thực hiện trong khoảng 10 – 15 phút sẽ rất hiệu quả.

Tự làm kem nở ngực bằng hành tây

Phương pháp làm ngực nở tự nhiên hiệu quảCách làm ngực nở bằng kem tự làm từ hành tây

Hành tây được xem là thực phẩm hữu ích giúp cải thiện đôi gò bồng đảo khá hiệu quả. Để ngực săn chắc và không bị chảy xệ, bạn hãy thực hiện massage ngực với hỗn hợp nước ép hành tây pha mật ong và bột nghệ. Sau khi massage ngực với hỗn hợp này, bạn nên mặc áo ngực cả ngày để “cố định” vòng 1 trước khi tắm rửa sạch sẽ.

Tập cơ ngực

Phương pháp làm ngực nở tự nhiên hiệu quảTập cơ ngực cho vòng 1 bằng bài tập tạ

Bạn có thể “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên “hoành tráng” và quyến rũ hơn bằng cách thường xuyên luyện tập các bài thể dục phát triển cơ ngực, chẳng hạn như hít đất hay bài tập với tạ… cũng khá hiệu quả.

Dùng hạt thì là

Phương pháp làm ngực nở tự nhiên hiệu quảDùng hạt thì là cũng giúp tăng size cho núi đôi

Từ lâu, hạt thì là vẫn được dùng để kích thích tuyến sữa ở phụ nữ cho con bú cũng như được dùng để lưu thông máu kinh, giảm đau bụng trong kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, hạt thì là còn giúp duy trì nét thanh xuân và tăng kích cỡ bầu ngực rất tốt. Để giúp ngực nở nang hơn, bạn có thể nhai hạt thì là sau mỗi bữa ăn hoặc hãm lấy nước để uống cũng rất hiệu quả và là cách làm ngực nở được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Tag:,,,

Bình Luận[X]