Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ thẩm mỹ là sự ra đời của phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, tức là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này hiện đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tác dụng “kép” vừa giảm mỡ thừa vừa có tác dụng nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Sau khi sinh con, ngực tôi có chút chảy xệ, không được săn chắc như cũ. Tôi muốn nâng ngực nhưng rất sợ “dao kéo”, xin hỏi là có phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật không? Và nếu có thì hiệu quả có cao và an toàn không? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Cảm ơn chuyên mục! (Phạm Thùy Linh, TPHCM).

Trả lời:

Chào chị Thùy Linh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ thẩm mỹ là sự ra đời của phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, tức là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này hiện đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tác dụng “kép” vừa giảm mỡ thừa vừa có tác dụng nâng ngực. Các Bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân dư thừa ở các bộ phận (mông, đùi, bụng, eo…) từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao để tiến hành cải thiện vòng một.

Những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để chọn lọc những tế bào mỡ tinh khiết nhất, sau đó sẽ được bơm vào vùng ngực. Với phương pháp này, vòng một căng tròn, đầy đặn, tự nhiên mà không cần sử dụng túi độn nâng ngực.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Vậy nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả có cao và an toàn không?

– Quá trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được thăm khám hết sức tỉ mỉ, chi tiết, đưa ra kích thước vòng một phù hợp với tổng thể vóc dáng khuôn người. Trong quá trình đưa mỡ cấy trở lại ngực, khuôn ngực có thể điều chỉnh độ to, nhỏ tùy theo nhu cầu khách hàng.

– Khuôn ngực trở nên đầy đặn nhưng rất mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên.

– Mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, duy trì lượng mỡ trong khuôn ngực luôn ổn định cho hiệu quả nâng ngực lâu dài.

– Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW được tiến hành tại Bệnh viện, tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các Bác sĩ và chuyên gia tại Thẩm mỹ viện JW đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi đến tổng đài 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân chào chị!

 

Tag:,,,

Bình Luận[X]