Phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay

Đôi “gò bồng đảo” căng tràn sức sống sẽ khiến người phụ nữ trở nên gợi cảm, sexy và cũng chính “vũ khí” lợi hại giúp bạn “ghi điểm” trong mắt người bạn đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được bộ ngực đẹp tự nhiên như mong muốn. Rất nhiều chị em than phiền rằng bộ ngực “màn hình phẳng” khiến họ cảm thấy tự ti, ngại ngùng trong cuộc sống.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

 

Phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một bộ ngực gợi cảm, đẹp tự nhiên không hề khó. Nâng ngực nội soi ra đời là một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em có được bộ ngực gợi cảm. Nó được đánh giá là phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là gì?

Theo các Bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Qua đường mổ ở nách, Bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào để phóng đại nhiều lần các cấu trúc vùng ngực nhằm thực hiện chính xác thao tác đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực, tránh làm tổn thương mạch máu và các mô tuyến vú. Nhờ có camera nên đường mổ cũng như khoang ngực được tính toán cực chuẩn xác. Phương pháp này cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn.

Phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi cho bầu ngực tự nhiên như thật

Nâng ngực nội soi có ưu điểm vượt trội gì?

-Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối: Túi ngực Polytech được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối, khó phát hiện được nó là “sản phẩm của dao kéo”.

-An toàn tuyệt đối: Camera từ thiết bị nội soi cho đường mổ chính xác tuyệt đối, chất lượng túi nâng ngực đảm bảo, đội ngũ Bác sĩ thực hiện tay nghề cao, phẫu thuật thực hiện trong bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Không làm mất cảm giác: Với sự kết hợp giữa đội ngũ Bác sĩ và khoa học hiện đại, nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên nên không làm mất cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào?

Sau khi tư vấn và khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, Bác sĩ sẽ lựa chọn cho khách hàng cách nâng ngực phù hợp (có thể mổ qua đường nách, có thể mổ qua đường quầng vú). Đồng thời Bác sĩ cũng xác định dáng ngực của từng người để lựa chọn túi nâng ngực cho phù hợp.

Phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện JW

Sau đó là quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ bệnh viện. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân, mổ bằng thanh mổ nội soi, định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào. Quy trình nâng ngực sẽ thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút.  Sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực, khách hàng sẽ có bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như ngực thật. Đó chính là lý do tại sao các chuyên gia thẩm mỹ gọi nâng ngực nội soi là cách nâng ngực an toàn hoàn hảo nhất.

Tag:,,,

Bình Luận[X]