Phương pháp nâng ngực qua đường bụng

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Ngọc Ly, em muốn nhờ đến nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng một của mình nhưng em rất ngại có sẹo, theo em được biết thì phương pháp nâng ngực qua đường bụng sẽ không để lại, không biết có đúng không. Mọi người cho em […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Ngọc Ly, em muốn nhờ đến nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng một của mình nhưng em rất ngại có sẹo, theo em được biết thì phương pháp nâng ngực qua đường bụng sẽ không để lại, không biết có đúng không. Mọi người cho em hỏi nâng ngực qua đường bụng là phương pháp thế nào ạ?

(Ngọc Ly – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ly thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng ngực qua đường bụng đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Kích thước của vòng một do nhiều yếu tố tạo thành, trong đó yếu tố do duy truyền là nguyên nhân chủ yếu, vì vậy không phải ai cũng có được khuôn ngực tròn đẹp như ý.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-bung-1

 

Việc cải thiện size ngực ngày nay không còn khó khăn như trước, mọi thao tác cũng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là nhờ có phương pháp nâng ngực qua đường bụng mà chị em phụ nữ không còn phải lo lắng vấn đề sẹo sau phẫu thuật nâng ngực nữa.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng thực chất có tên là nâng ngực đường rốn, đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng một thông qua việc đưa túi độn chất liệu gel cao cấp vào trong bầu ngực bằng một đường rạch da nằm trong rốn.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-bung-2

 

Sự hỗ trợ của camera nội soi và màn hình chiếu lớn sẽ giúp cho bác sỹ quan sát chi tiết từng thao tác. Đường hầm ngầm được kết nối từ rốn đến vòng một và từ đây, túi ngực sẽ được đưa tới khu vực khoang chứa nằm dưới cơ và cố định lại. Kích thước khuôn ngực sẽ nhanh chóng được cải thiện mà không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào trên ngực sau phẫu thuật.

Nâng ngực qua đường bụng là phương pháp có kỹ thuật cũng không quá phức tạp, tuy nhiên để có thể sở hữu khuôn ngực đẹp, săn chắc và gợi cảm như ý thì bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín và có công nghệ thẩm mỹ từ nước ngoài để làm đẹp an toàn cho mình nhé, vì những yếu tố này có ảnh hưởng rất nhiều đên kết quả phẫu thuật nâng ngực.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-bung-3

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất cho đến nay có áp dụng công nghệ nâng ngực thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu để đảm bảo có thể mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, không bị lệch và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng ngực nội soi – đây là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này giúp làm tăng số đo vòng một bằng cách độn túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ khéo léo ẩn sâu trong hố nách với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Phương pháp này cũng không để lại sẹo, không gây đau và nhanh chóng mang đến cho bạn khuôn ngực đẹp như ý.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-bung-4

 

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được các Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW thăm khám, tư vấn và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng khi đến “trùng tu” vòng một của mình tại đây.

Nếu bạn Ngọc Ly còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]