Phương pháp nâng ngực qua đường rốn

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Hồng Yến, mọi người cho em hỏi nâng ngực qua đường rốn là gì ạ? Bạn bè có nhiều người khuyên em đi nâng ngực qua đường rốn vì nghe nói phương pháp này không để lại sẹo gì cả, em thì phân vân quá, mong mọi người […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Hồng Yến, mọi người cho em hỏi nâng ngực qua đường rốn là gì ạ? Bạn bè có nhiều người khuyên em đi nâng ngực qua đường rốn vì nghe nói phương pháp này không để lại sẹo gì cả, em thì phân vân quá, mong mọi người cho em lời khuyên ạ.

(Hồng Yến – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Yến thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng ngực qua đường rốn đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực qua đường rốn là xu hướng nâng ngực mới nhất hiện nay ứng dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ, mang lại cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và không để lại dấu vết sẹo.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-ron-1

 

Kỹ thuật nâng ngực qua đường rốn là phương pháp tiên tiến đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của Bác sĩ phẫu thuật, không nhiều các Bác sĩ hội tụ đủ điều kiện để tiến hành phương pháp này.

Đây là một trong những phương pháp hạn chế được tối đa tỉ lệ để lại sẹo sau khi nâng ngực, vì vết mổ nhỏ và được bắt đầu từ rốn. Đặc biệt, phương pháp này sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu được vòng một căng tròn, tỉ lệ để lại sẹo thì hầu như không có.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-ron-2

 

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường rốn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đảm bảo sức khỏe của bạn có thể đảm bảo tiến hành cho phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tư vấn cách thức điều trị phù hợp cho mỗi khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê và rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Đặc biệt vết mổ này sẽ nằm ẩn sâu bên trong rốn.

Bước 3: Tiếp đến là nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò vào. Thiết bị thăm dò có gắn camera và được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương trong quá trình đưa vào.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-ron-3

 

Bước 4: Khi cấu trúc ngực được phóng đại lớn gấp nhiều lần thì Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang dưới cơ ngực và điều chỉnh khoang để đưa túi ngực vào vùng ngực.

Bước 5: Khâu cuối cùng là nhẹ nhàng khâu vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Phương pháp nâng ngực qua đường rốn này có những ưu điểm sau đây:

– Thiết bị nội soi giúp phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng ngực giúp phẫu thuật chính xác và an toàn, tránh những tổn thương và biến chứng.

– Sau phẫu thuật ngực trở nên mềm mại và đẹp tự nhiên.

– Không để lại dấu vết sẹo phẫu thuật.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-ron-4

 

Nâng ngực qua đường rốn là phương pháp có kỹ thuật cũng không quá phức tạp, tuy nhiên để có thể sở hữu khuôn ngực đẹp, săn chắc và gợi cảm như ý thì bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín và có công nghệ thẩm mỹ từ nước ngoài để làm đẹp an toàn cho mình nhé.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất cho đến nay có áp dụng công nghệ nâng ngực thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu để đảm bảo có thể mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, không bị lệch và đẹp tự nhiên như mong đợi.

 

phuong-phap-nang-nguc-qua-duong-ron-5

 

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng ngực nội soi – phương pháp giúp làm tăng số đo vòng một bằng cách độn túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ khéo léo ẩn sâu trong hố nách với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không để lại sẹo, không gây đau và nhanh chóng mang đến cho bạn khuôn ngực đẹp như ý.

Nếu bạn Hồng Yến còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]