Phương pháp nâng ngực trên diễn đàn xã hội

Câu hỏi: Chào mọi người, tên em là Như Bình, em năm nay đã 25 tuổi mà vòng 1 lại như “em bé” khiến em luôn cảm thấy tự ti, nhất là mỗi khi mặc những bộ váy ôm sát người, em có lên các topic nâng ngực trên diễn đàn xã hội để tìm […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, tên em là Như Bình, em năm nay đã 25 tuổi mà vòng 1 lại như “em bé” khiến em luôn cảm thấy tự ti, nhất là mỗi khi mặc những bộ váy ôm sát người, em có lên các topic nâng ngực trên diễn đàn xã hội để tìm hiểu thông tin về các phương pháp nâng ngực, em thấy trên này mọi người bàn rất nhiều về phương pháp nâng ngực nội soi, mọi người cho em hỏi phương pháp nâng ngực trên diễn đàn xã hội đã giới thiệu là phương pháp như thế nào ạ?

(Như Bình – Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Như Bình thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “phương pháp nâng ngực trên diễn đàn xã hội đã giới thiệu là phương pháp như thế nào” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có được một khuôn ngực đẹp, căng tròn, gợi cảm, tuy nhiên do cơ địa của từng người mà có không ít chị em phụ nữ luôn sống trong cảnh tự ti, mặc cảm vì vòng 1 “khiêm tốn”.

 

phuong-phap-nang-nguc-tren-dien-dan-xa-hoi-1

 

Để có thể cải thiện “đôi gò bồng đảo” không như ý của mình mà có rất nhiều bạn gái lên tìm hiểu các phương pháp nâng ngực trên diễn đàn xã hội giới thiệu trong các trang làm đẹp cho phụ nữ với hy vọng tìm được một giải pháp hoàn hảo. Và có một phương pháp nâng ngực thực sự đang gây “sốt” trên các diễn đàn làm đẹp này, đó chính là phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích cỡ khuôn ngực bằng cách độn túi gel vào vùng ngực thông qua một vết rạch nhỏ trong hố nách, thủ thuật này có sự hỗ trợ của máy nội soi thế hệ mới giúp mọi thao tác chính xác nhất. Kỹ thuật này không gây cảm giác đau, không để lại sẹo hoặc bất cứ dấu vết gì sau phẫu thuật, vì vậy có thể mang đến khuôn ngực đẹp không tì vết, tự nhiên và quyến rũ.

 

phuong-phap-nang-nguc-tren-dien-dan-xa-hoi-2

 

Ưu điểm mà phương pháp nâng ngực nội soi có được:

  • Khuôn ngực mềm mại, săn chắc và đẹp tự nhiên.
  • Không gây mất cảm giác đầu ngực và không có bất kì vấn đề gì khi cho con bú.
  • Nâng ngực nội soi cam kết không bao giờ bể, chảy túi ngực và bảo hành trọn đời.
  • Vùng ngực đẹp không một tì vết, không sẹo, không đau và nhanh hồi phục.
  • Ít xâm lấn, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi.

Phương pháp nâng ngực trên diễn đàn xã hội đã giới thiệu, tức phương pháp nâng ngực nội soi là một kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên, việc bạn có được khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối hay không thì cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ thực hiện nên bạn cần chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp cho mình nhé!

 

phuong-phap-nang-nguc-tren-dien-dan-xa-hoi-3

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là trung tâm thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ sử dụng túi giả định trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, công nghệ này được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc đảm bảo khuôn ngực sau khi nâng không có tình trạng bị lệch như các phương pháp nâng ngực cũ.

Đồng thời đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành khoa học thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối và có thể mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên và căng tròn gợi cảm cho chị em phụ nữ.

 

phuong-phap-nang-nguc-tren-dien-dan-xa-hoi-4

 

Nếu bạn Như Bình còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]