Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra như thế nào

Sau khi sinh con và cho con bú, quầng vú của nhiều chị em sẽ bị rộng ra, gây mất thẩm mỹ và khiến họ không tự tin khi gần gũi chồng. Chính vì vậy, công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời, được đánh giá là biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất trường hợp quầng vú phì đại.

Khái quát về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú Khái quát về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

“Diện tích” quầng vú quá rộng làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn ngực, khiến nhiều chị em cảm thấy không thật sự tự tin, đặc biệt là khi đối diện với nửa kia của mình. Việc hiểu rõ về phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn biết làm sao để có khuôn ngực đẹp hoàn hảo với quầng vú tươi sắc và kích cỡ vừa phải.

Câu hỏi:

Từ sau khi sinh con đến nay (tôi đã sinh cháu được gần 2 năm), phần quầng vú của tôi bị dãn ra trông rất xấu. Tôi cũng thấy rất ngại mỗi khi gần chồng. Tôi được biết tại JW có dịch vụ thu nhỏ quầng vú, tôi muốn hỏi làm dịch vụ này có ảnh hưởng đến tuyến sữa không và quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện như thế nào? (Thanh Nhàn, 29 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra như thế nào

Sau khi sinh con và cho con bú, quầng vú của nhiều chị em sẽ bị rộng ra, gây mất thẩm mỹ và khiến họ không tự tin khi gần gũi chồng. Chính vì vậy, công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời, được đánh giá là biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất trường hợp quầng vú phì đại như của bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản, không hề phức tạp hay khó khăn gì. Để tiến hành thu nhỏ quầng vú an toàn, các Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra như thế nào

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết.

Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra như thế nào

Kết thúc quy trình, Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tốt nhất. Thời gian thực hiện thu nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có thể đi về nhà sau 1 – 2 tiếng.

Đặc biệt, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện ở bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hoặc gọi đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Thân chào bạn!

Tag:,,

Bình Luận[X]