Sao Việt khốn đốn vì nâng ngực trong photoshop

Photoshop là một công cụ tuyệt vời giúp nhan sắc các mỹ nhân Việt thêm phần long lanh, diễm lệ trong các bộ ảnh. Từ gọt mặt, độn cằm, kéo dài chân đến nâng ngực, v.v… chỉ sau vài cú click chuột, đặc biệt là các sao Việt thêm phần gợi cảm, quyến rũ hơn […]

Photoshop là một công cụ tuyệt vời giúp nhan sắc các mỹ nhân Việt thêm phần long lanh, diễm lệ trong các bộ ảnh. Từ gọt mặt, độn cằm, kéo dài chân đến nâng ngực, v.v… chỉ sau vài cú click chuột, đặc biệt là các sao Việt thêm phần gợi cảm, quyến rũ hơn nhờ vào công nghệ nâng ngực trong photoshop.

Công nghệ nâng ngực trong photoshop này có thể “phù phép” cho vòng một các mỹ nhân này trở nên đầy đặn hơn trong các bộ ảnh. Tuy nhiên, có vài trường hợp dường như bị quá tay trong việc gia tăng kích cỡ vòng một khiến không ít sao Việt khốn đốn vì nâng ngực trong photoshop quá đà.

 

sao-viet-khon-don-vi-nang-nguc-trong-photoshop-4

 

Elly Trần

Tự hào về vòng một khủng, Elly Trần luôn chọn những trang phục có phần kiệm vải để khoe. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đẹp cũng tự tin với cơ thể của mình mà phải nhờ đến nâng ngực trong photoshop mới dám khoe những tấm hình nóng bỏng lên các trang mạng xã hội.

 

sao-viet-khon-don-vi-nang-nguc-trong-photoshop-1

 

Có những lúc, cô đã quá đà không việc nâng ngực trong photoshop để cải thiện những số đo và điều này khiến cô nàng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Mải chăm chút cho ba vòng cơ thể, cô quên mất những thứ chung quanh như sàn gỗ, mặt kính, ghế đã trở nên biến dạng.

Hoàng Yến

Trước đó, Hoàng Yến hơn một lần trở thành nạn nhân của lỗi photoshop trong các bộ ảnh thời trang. So với các chân dài khác trong làng mẫu Việt, Hoàng Yến sở hữu vòng một khá “khủng”. Tuy nhiên, màn biến hóa cô thành “quả bom sex” bởi công nghệ nâng ngực trong photoshop hơi quá tay khiến cô bị điểm trừ tai hại trong mắt công chúng.

 

sao-viet-khon-don-vi-nang-nguc-trong-photoshop-2

 

Diễm Hương

Khi thực hiện những bộ ảnh nội y hoặc áo tắm, thông thường các người đẹp vẫn được chỉnh sửa vòng một sao cho thật gợi cảm, nóng bỏng. Tuy nhiên, chỉ một sơ suất nhỏ trong thủ thuật nâng ngực trong photoshop, người chỉnh ảnh có thể làm cho đôi gò bồng đảo của các người đẹp to nhỏ bất thường như trường hợp của Diễm Hương.

 

sao-viet-khon-don-vi-nang-nguc-trong-photoshop-3

 

Nâng ngực trong photoshop chỉ là một thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh nhằm đánh lừa thị giác người nhìn, chỉ là cách nâng ngực “ảo”. Nếu bạn muốn nâng ngực một cách hiệu quả và nhanh chóng thì nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ có được vòng một căng tròn, quyến rũ như mong muốn.


Bình Luận[X]