Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vòng một đầy đặn, săn chắc luôn mà một lợi thế rất lớn giúp chị em tự tin trong việc lựa chọn trang phục cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được lợi thế đó.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

 

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nhiều nguyên nhân khiến vòng một của chị em không được như ý: Do cơ địa, sinh lý, quá trình mang thai và cho con bú, quá trình giảm cân… Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó của mình bằng phương pháp nâng ngực. Trong đó, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật nhưng vẫn có thể đem một khuôn ngực đầy đặn và tự nhiên đang được rất nhiều người quan tâm.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp nâng ngực mới, hiện đại và an toàn với kết quả mang lại là vĩnh viễn và kích thước tăng tùy theo mong muốn của khách hàng. Khác với các phương pháp thông thường, nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn hay chất liệu nâng ngực gì khác ngoài mỡ tự thân (đùi, bụng) của khách hàng.

Trên thực tế, sử dụng mỡ tự thân (được lấy từ vùng bụng hay đùi) để cấy vào vùng ngực cũng chính là giải pháp giúp cơ thể bạn có được vóc dáng hoàn hảo và cân đối. Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, Bác sĩ sẽ chiết tách, loại bỏ các tế bào nguyên sơ cũng như các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc. Tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tế bào gốc được chiết tách có tác dụng làm tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp tế bào mỡ tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy. Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được duy trì trong khoảng ít thì 2-3 năm, lâu thì 5 năm, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ bị suy giảm theo thời gian và tuổi tác.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm của phương pháp này là ngực đẹp tự nhiên, kiểm soát và điều chỉnh kích thước vòng một theo mong muốn của từng khách hàng.

Lưu ý: Tuy nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể coi là phẫu thuật ít xâm lấn (chảy máu) nhưng Bác sĩ vẫn phải thực hiện phẫu thuật hút mỡ để lấy mỡ từ cơ thể bạn. Và trong thực tiễn y học, việc làm đồng thời nhiều phẫu thuật (lấy mỡ ở bụng, đùi rồi bơm lên ngực) đòi hỏi phải gây mê sâu kéo dài nhiều giờ sẽ đưa đến một rủi ro rất lớn trong phẫu thuật. Vì vậy cần lựa chọn kỹ Bác sĩ phẫu thuật cho bạn và tham vấn kỹ lưỡng về mọi vẫn đề của quy trình phẫu thuật cũng như những rủi ro có thể có.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn mang lại cho nhiều khách hàng một bộ ngực quyến rũ và dài lâu.

su-that-ve-nang-nguc-bang-mo-tu-than-02

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tag:,,

Bình Luận[X]