Tắm cho vòng một đúng cách để không lo “chảy xệ”

Việc tắm không đúng cách có thể khiến vòng một bị xấu xí đấy! Tắm bằng nước đủ ấm Vào mùa đông, chúng ta thường có thói quen tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng cường tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng […]

Việc tắm không đúng cách có thể khiến vòng một bị xấu xí đấy!

Tắm bằng nước đủ ấm

Vào mùa đông, chúng ta thường có thói quen tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng cường tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho vòng một. Nguyên nhân là do cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, dẫn đến tình trạng vòng một chảy xệ, nhất là khi các bạn tắm bằng nước nóng thường xuyên.

Nhiệt độ “an toàn” nhất cho vòng một khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp nhất, vừa có thể giữ gìn sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm vòng một giãn nở, từ đó cải thiện tình trạng “lép kẹp”.

Tam-cho-vong-1-dung-cach-vao-mua-dong_1-bdfdf

Massage khi tắm

Việc massage cho vòng một khi tắm có thể giúp vùng ngực của bạn giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó làm gia tăng kích thước cho vòng một của chúng ta.

Các bạn có thể massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, chúng mình đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn hạn chế tình trạng ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Sử dụng vòi hoa sen

Theo các nhà nghiên cứu, tắm bằng vòi hoa sen có khả năng làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của vòng một. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một hình thức massage rất hiệu quả.

Cách làm rất đơn giản, chúng ta chỉ cần để cho các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản tác dụng. Đặc biệt, chúng mình hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng hiệu quả nâng ngực và làm tăng kích thước nhé!

Tam-cho-vong-1-dung-cach-vao-mua-dong_2-bdfdf

“Bí quyết” đặc biệt chăm sóc cho vòng một khi tắm

Đối với những người có vòng một “khiêm tốn”, các bạn có thể áp dụng bí quyết sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ cho núi đôi. Còn với các bạn nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, chúng mình nên sử dụng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng cường độ săn chắc và căng đầy cho núi đôi nhé!

 

Theo Kênh 14


Bình Luận[X]