Tắm đúng cách để vòng một thêm quyến rũ

Nếu bạn biết tắm đúng cách thì chắc chắn vòng 1 của bạn sẽ đẹp hơn và quyến rũ hơn rất nhiều đấy! Một số lời khuyên sau nếu bạn áp dụng đúng trong khi tắm, sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên thích thú bởi vòng 1 quyến rũ hơn hẳn. Bạn có […]

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

Nếu bạn biết tắm đúng cách thì chắc chắn vòng 1 của bạn sẽ đẹp hơn và quyến rũ hơn rất nhiều đấy!

Một số lời khuyên sau nếu bạn áp dụng đúng trong khi tắm, sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên thích thú bởi vòng 1 quyến rũ hơn hẳn. Bạn có tin không?

tam-mua-dong

Chỉ cần dùng tay, nước và 1 số dụng cụ đặc biệt để kích thích và massage cho ngực thì có thể tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu ở ngực, giúp bạn sở hữu bộ ngực tuyệt vời.

Trước khi đi tắm và sau khi tắm thì nên uống một cốc nước, đây là bước quan trọng và cũng là bí quyết để thành công, bởi vì khi tắm thì sẽ ra nhiều mồ hôi, làm cho lượng nước trong cơ thể giảm đi, do đó cần uống nước để bổ sung nước, uống nước để thúc đẩy ra mồ hôi khi tắm, sẽ có lợi cho trao đổi chất trong cơ thể.

Phòng tắm nên có bồn tắm và vòi tắm có nước nóng và lạnh, phương pháp cụ thể như sau:

1. Từ từ cho nước tắm vào, điều chỉnh nhiệt độ khoảng 40 độ C.

2. Dùng tay hoặc bông tắm, kỳ toàn bộ người, để làm cơ thể nóng lên.

3. Bước vào bồn tắm, dùng tay tiến hành massage cho bầu ngực theo đường tròn từ ngoài vào trong.

4. Mở to vòi sen, dùng tay massage nhẹ nhàng vừa xả nước lên ngực.
5. Nếu ngực bạn quá nhỏ, có thể dùng khăn bông đắp lạnh nóng luân phiên, 10 phút thay 1 lần.

6. Nếu ngực bạn quá lớn thì có thể dùng nước lạnh để xả.

7. Nếu ngực bạn bị xệ thì tốt nhất dùng đầu vòi tắm phun từ dưới bầu ngực lên trên đồng thời massage xung quanh bầu ngực theo hình tròn, để tăng cường sức căng, làm ngực săn chắc.

Tag:,,,

Bình Luận[X]