Thu nhỏ quầng vú – Phương pháp hữu hiệu cho quầng vú quá to

Vòng một đẹp, tròn đầy, cân đối với cơ thể là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Song do một số yếu tố về di truyền hoặc sự thay đổi sinh lí sau khi mang thai và nuôi con khiến vùng ngực bị xấu đi. Tuyến vú bị teo đi, đầu vú và […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Vòng một đẹp, tròn đầy, cân đối với cơ thể là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Song do một số yếu tố về di truyền hoặc sự thay đổi sinh lí sau khi mang thai và nuôi con khiến vùng ngực bị xấu đi. Tuyến vú bị teo đi, đầu vú và quầng vú bị kéo giãn, khiến khuôn ngực bị mất thẩm mỹ. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để trả lại cho chị em phụ nữ một quầng vú nhỏ gọn và khuôn ngực xinh xắn, cân đối hơn.

Thu nhỏ quầng vú  - Phương pháp hữu hiệu cho quầng vú quá to

Thu nhỏ quầng vú – Phương pháp hữu hiệu cho quầng vú quá to

Quầng vú là là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú và một số nguyên nhân khác.

Thu nhỏ quầng vú  - Phương pháp hữu hiệu cho quầng vú quá to

Với mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đã ra đời và ngày càng cải tiến. Sự thu nhỏ này cũng có thể làm nâng nhẹ tuyến vú lên.

Phẫu thuật thu gọn quầng vú thích hợp cho những phụ nữ mong muốn có một quầng vú với đường kính nhỏ hơn, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hơn, hoặc bớt sưng phồng hơn.

Thu nhỏ quầng vú thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú, một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài của quầng vú sẽ được lấy bỏ bớt đi. Bên cạnh đó, một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn sẽ được thực hiện để lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut).

Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, sẹo sẽ được giấu sát vào trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú và nếu khéo sẽ rất khó thấy đường sẹo.

Thu nhỏ quầng vú  - Phương pháp hữu hiệu cho quầng vú quá to

Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 60 phút và khách hàng có thể đi về nhà sau 1-2 tiếng. Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sau 7 ngày, vết thương được cắt chỉ sẽ liền nhanh và sẹo sẽ mờ dần từ sau 6 tháng.

Phẫu thuật thu gọn quầng vú có thể phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác như phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại hoặc phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật hu nhỏ giúp quầng vú cân đối, hài hòa mà không để lại sẹo.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú  - Phương pháp hữu hiệu cho quầng vú quá to

Quầng vú thon gọn, cân đối, hài hòa: Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

-Không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Thu nhỏ quầng vú được thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng, không cắt qua mô tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác ngực cũng như khả năng cho con bú.

-An toàn, không để lại sẹo: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu, không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Những ưu điểm đáng kể này giúp cho phụ nữ dễ dàng thoát khỏi sự tự ti về thẩm mỹ nơi vùng ngực vốn rất nhạy cảm và trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn trong mắt cánh mày râu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Tag:,,,

Bình Luận[X]