Thu Nhỏ Quầng Vú

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và nhẹ nhàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Giới Thiệu

thu-nho-quang-vu-29

 

Giải Thích Dịch vụ

Là vị trí không có được sự chú ý chăm sóc thường xuyên của các chỉ em, quầng vú tuy thường có màu sắc sáng, tỉ lệ cân đối, nhưng dần dần, vì quá trình thay đổi nội tiết tố khi lớn lên hoặc sinh nở, thường bị sẫm màu dần. Ngoài ra, quầng vú còn bị nở rộng quá mức so với đầu vú và kích thước bầu ngực, do đó, thu nhỏ quầng vú trở thành phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục điều này.

 

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và nhẹ nhàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở giữa quầng vú, thu nhỏ diện tích quầng vú.

thu-nho-quang-vu-291

 

Video Dịch Vụ

Quy Trình

Bước 1:  Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết

Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 3: Tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sẹo thu được sẽ được giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú.Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú,  nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

Mô phỏng 2D

thu-nho-quang-vu-293

Ưu Điểm

thu-nho-quang-vu-292

+ Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau và có thể trở lại công việc bình thường sau 1 ngày.

+  Cân đổi tỉ lệ vàng giữa bộ 3 : quầng vú, núm vú, bầu vú

+ Đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ

+ An toàn tuyệt đối

+Là một tiểu phẫu đơn giản không đau

+Không ảnh hưởng tới tuyến sữa

+Không gây mất cảm giác đầu ngực

+Kết quả vĩnh viễn

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

 

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

event

Tag:,,,

4 Responses

 1. Phạm Anh Thư says:

  Thu nhỏ núm vú là gì? Nó có thể làm cho vú to lên được không ạ?

 2. thuong says:

  Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.
  Thu nhỏ núm vú không thể làm cho ngực lớn hơn được bạn nhé!

 3. Hồng Thanh says:

  Quầng vú của tôi bị thâm đen và rất to nên tôi muốn thu gọn lại để trông đẹp hơn. Tuy nhiên tôi lại rất sợ đau, tôi muốn hỏi: thu nhỏ quầng vú có đau không?

 4. thuong says:

  Thu nhỏ quầng vú là một trong những kỹ thuật được gây tê toàn bộ trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện dịch vụ, nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì, thậm chí khách hàng có thể ngủ và tỉnh dậy thì bác sĩ đã tiến hành xong kỹ thuật thu nhỏ quầng vú.

Bình Luận[X]