Thuốc nâng ngực và những điều bạn nên biết

Hiện nay, để làm tăng kích cỡ của đôi “gò bồng đảo”, nhiều chị em đã tìm đến các loại thuốc nâng ngực. Vậy thực hư phương pháp nâng ngực này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi phân tích ưu, nhược điểm và những lưu ý để biết đây có phải sự lựa chọn phù hợp hay không nhé!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Bản chất của thuốc nâng ngực

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bản chất của các loại thuốc nâng ngực là hợp chất của phytos estrogen tổng hợp và một số hoạt chất khác có tác dụng thay thế hocmon estrogen kích thích làm căng các ống tuyến vú, một phần gây giữ nước từ đó tạo cảm giác ngực của chị em to, căng tròn hơn.

Thuốc nâng ngực và những điều bạn nên biết

Bản chất của thuốc nâng ngực là một loại estrogen tổng hợp

Vì sao thuốc nâng ngực được chị em lựa chọn?

Sở dĩ thuốc nâng ngực được nhiều người lựa chọn là bởi nó có khá nhiều ưu điểm, trong đó tính kinh tế và tiện lợi là “điểm cộng” lớn nhất. Trước hết, chị em có thể dễ dàng mua được bất kì loại thuốc nâng ngực nào chỉ với mức chi phí tương đối thấp. Thứ 2, cách dùng chúng rất đơn giản, không đòi hỏi chuẩn bị hay mất nhiều thời gian. Quan trọng hơn cả, khi được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, các loại thuốc này mang đến tác dụng nâng ngực khá tốt, giúp ngực to, đẹp hơn.

Thuốc nâng ngực và những điều bạn nên biết

Sử dụng đúng cách, thuốc nâng ngực giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 đáng kể

Lợi bất cập hại khi sử dụng thuốc nâng ngực

Bên cạnh những ưu điểm ở trên, sử dụng thuốc nâng ngực được xem là “con dao 2 lưỡi”, tiềm ẩn nhiều rủi ro với sức khỏe người dùng. Cụ thể:

+ Sử dụng thuốc nâng ngực phụ nữ thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể mất cân bằng, thậm chí dẫn đến rối loạn sinh lý do dư thừa một lượng estrogen hoặc mất cân bằng giữa hocmon thay thế và hocmon tự sinh.

+ Việc đưa thẳng estrogen tổng hợp vào vùng ngực để tăng kích thước vòng 1 có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như: Rối loạn kinh nguyệt, tăng động mạch máu, đột quỵ, ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung… do lượng estrogen tăng lên bất thường làm rối loạn hoạt động của các nội tiết tố cơ thể.

+ Lạm dụng thuốc nâng ngực là nguyên nhân gây nên hiện tượng phù nề, béo giả, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, có thể gây đột quỵ, biến dạng cơ thể hay nữ bị nam hóa, …

Thuốc nâng ngực và những điều bạn nên biết

Sử dụng thuốc nâng ngực tiềm ẩn nhiều rủi ro với sức khỏe

Những lưu ý khi sử dụng thuốc nâng ngực

Để làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả mà không gặp phải những rủi ro đáng tiếc, khi sử dụng thuốc nâng ngực, chị em nên lưu ý một số điểm sau: Chỉ sử dụng thuốc khi được tư vấn từ người có chuyên môn, sử dụng đúng liều lượng và khi có bất kì phản ứng bất thường nào, phải ngưng dùng thuốc và đi kiểm tra luôn.

Ngoài thuốc nâng ngực, hiện nay có nhiều phương pháp giúp chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Trong đó, nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tag:,,,

Bình Luận[X]