Tìm hiểu phương pháp nâng ngực webtretho

Câu hỏi: Chào mọi người, em tên Hà Khanh, vòng 1 “khiêm tốn” khiến em cảm thấy rất mặc cảm và tự ti, vì thế em có tìm hiểu phương pháp nâng ngực webtretho thường giới thiệu trên các topic, đó là phương pháp nâng ngực nội soi. Mọi người cho em hỏi, nâng ngực […]

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Hà Khanh, vòng 1 “khiêm tốn” khiến em cảm thấy rất mặc cảm và tự ti, vì thế em có tìm hiểu phương pháp nâng ngực webtretho thường giới thiệu trên các topic, đó là phương pháp nâng ngực nội soi. Mọi người cho em hỏi, nâng ngực nội soi có an toàn không ạ?

(Hà Khanh – Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Hà Khanh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Webtretho là một trang mạng cộng đồng lớn dành cho phụ nữ, thường giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho phái đẹp, và nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực webtretho giới thiệu rất nhiều trên các trang tin bởi đây là giải pháp hoàn hảo giúp các bạn gái cải thiện “vòng 1 không như ý” của mình.

 

tim-hieu-phuong-phap-nang-nguc-webtretho-1

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm thay đổi kích cỡ và hình dáng khuôn ngực bằng cách độn túi gel vào ngực với sự hỗ trợ của máy camera nội soi tiên tiến nhất hiện nay thông qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp hố nách.

Kỹ thuật nâng ngực webtretho đã giới thiệu này cũng khá đơn giản, nhanh chóng và có thể duy trì hiệu quả nâng ngực chảy xệ lâu dài hoặc vĩnh viễn tùy theo cơ địa của từng người.

 

tim-hieu-phuong-phap-nang-nguc-webtretho-2

 

 

Ngoài ra các ưu điểm khác như sau:

  • Khuôn ngực mềm mại, căng tròn, đẹp tự nhiên.
  • Bảo toàn khả năng cho con bú và không gây mất cảm giác đầu ngực.
  • Nâng ngực nội soi cam kết không bao giờ bể, chảy túi ngực và bảo hành trọn đời.
  • Vùng ngực đẹp không một tì vết, sẹo nhỏ nằm trùng nếp gấp nách rất khó phát hiện.
  • Ít xâm lấn, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi
  • Ngực nhanh hồi phục và ít đau hơn so với các phương pháp nâng ngực khác.

 

tim-hieu-phuong-phap-nang-nguc-webtretho-3

 

Kỹ thuật nâng ngực webtretho đã giới thiệu là phương pháp làm đẹp vòng 1 tuyệt đối an toàn, không sẹo, không đau và chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có được khuôn ngực cân đối, săn chắc và gợi cảm như mong muốn rồi. Với những ưu điểm vượt trội trên thì không lạ gì khi nâng ngực nội soi trở thành phương pháp nâng ngực webtretho đánh giá cao và xem là một trong những dịch vụ tốt nhất dành cho phái đẹp.

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy vì việc bạn có được vòng 1 đẹp tự nhiên hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện.

 

tim-hieu-phuong-phap-nang-nguc-webtretho-4

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam có áp dụng kỹ thuật sử dụng túi giả định trong nâng ngực nội soi, điều này đảm bảo sự chính xác và nét đẹp cân xứng cho khuôn ngực sau khi phẫu thuật.

Áp dụng 100% công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia đầu ngành, Thẩm mỹ viện JW quả là trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng và đáng tin cậy dành cho các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài  nước.

 

tim-hieu-phuong-phap-nang-nguc-webtretho-5

 

Nếu bạn Hà Khanh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình Luận[X]