Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả

Tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp núm vú hồng hào, tươi sắc.

Làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu thiên nhiên Làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu thiên nhiên

Nhũ hoa bị thâm khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và tự ti, đặc biệt khi đối diện với nửa kia của mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo làm hồng nhũ hoa với các nguyên liệu tự nhiên giúp khuôn ngực đẹp như ý.

1. Cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu vừng

Với cách này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô tự nhiên kết hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút. Để có kết quả cao nhất khi thực hiện cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hỗn hợp trên một lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả

Làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng

2. Làm hồng nhũ hoa với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm hồng nhũ hoa của phái nữ. Mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong được thực hiện rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Thực hiện cách này thường xuyên giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoa hồng hào tươi sắc.

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng

3. Sử dụng dầu dừa để làm hồng nhũ hoa tự nhiên

So với cách làm hồng nhũ hoa với hỗn hợp từ mật ong, tinh dầu vừng, cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy một chút dầu dừa nguyên chất để thoa lên vùng nhũ hoa rồi để khô tự nhiên mỗi ngày mà thôi.

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả

Tag:,,

Bình Luận[X]