Vòng 1 căng tròn nhờ mát xa bằng thảo mộc

Mát xa ngực với một số loại thảo mộc giúp kích thích quá trình hoạt động của các mạch máu dưới mô có thể giúp vòng 1 khỏe mạnh và căng tròn hấp dẫn.

Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn Bí quyết để cặp tuyết lê săn tròn

Để núi đôi luôn săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian, các XX hãy tập những thói quen dưới đây ngay từ bây giờ. Những phương pháp ngày giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự lão hóa của đôi gò đảo bồng bềnh cho chị em phụ nữ.

Vòng 1 luôn thể hiện sức trẻ thanh xuân của người phụ nữ, nhưng bộ phận này cũng phải chịu nhiều hệ lụy sau thiên chức làm mẹ. Nguy cơ dẫn đến các bệnh về ngực cũng đã khiến cho không ít chị em phải lo lắng.

Chính vì vậy mà khám phá các phương pháp chăm sóc cho sức khỏe của bộ ngực là một việc làm cần thiết. Chúng không những giúp cho đôi “gò bông” của người phụ nữ bảo đảm an toàn mà còn tôn lên vẻ đẹp vô cùng quyến rũ một cách tự nhiên.

Trong các biện pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho bộ ngực, thì việc thúc đẩy quá trình lưu thông các mạch máu dưới mô là bí quyết để có vòng 1 đẹp. Sử dụng các loại thảo mộc để thúc đẩy sự linh hoạt các huyết mạch là một trong những biện pháp điển hình.

1430042183-rwejnguc_dep_dv1_hibp
Vòng 1 căng tròn tạo nên vẻ đẹp quyến rũ

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn mẹo sử dụng một số loại thảo mộc gần gũi để mát xa giúp bộ ngực của bạn luôn tỏa vẻ đẹp tự nhiên.

1. Hạt cà ri

Xay nhỏ hạt cà ri thành bột mịn sau đó dùng khoảng 2 thìa bột này trộn với một ít nước tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp này lên bộ ngực của bạn và mát xa trong vài phút, sau đó để chúng trên ngực bạn 5 phút rồi rửa sạch với nước mát.

1430042184-ktranguc_dep_dv2_hozy
Mát xa với bột hạt cà ri giúp lưu thông mạch máu dưới mô giúp ngực căng tròn

2. Mát xa hạt cây thì là

Sử dụng khoảng 2 thìa dầu gan cá cho vào chảo rồi bổ sung 1 thìa hạt thì là rồi rang trên bếp cho đến khi thấy hạt thì là đổi sang màu đỏ là được. Để nguội, dã nhỏ và lọc lấy dầu để vào lọ, bảo quản trong tủ lạnh.

Sử dụng loại dầu này để mát xa lên ngực hàng ngày sẽ có tác dụng nhanh chóng giúp bộ ngực của bạn căng tròn hấp dẫn.

3. Rễ bồ công anh

Rửa sạch rễ bồ công anh và rang vàng trên chảo sau đó để nguội và nghiền nhỏ chúng thành bột mịn. Chế thêm một ít nước hòa với bột này thành hỗn hợp nhuyễn rồi sử dụng để mát xa lên bộ ngực trong 10 phút, cuối cùng rửa sạch với nước mát.

Sử dụng theo cách này thường xuyên giúp cải thiện nhanh chóng quá trình lưu thông máu dưới mô và kích thích sự phát triển cho ngực.

1430042184-pvjqnguc_dep_dv3_phnq
Rễ cây bồ công anh sao vàng, nghiền nhỏ để mát xa giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho ngực.

4. Xoa nước củ hành

Thái nhỏ củ hành sau đó ép nhỏ, dùng lọc để lấy nước, sau đó chế thêm 1 chén nước lọc để tạo thành hỗn hợp nước hành loãng. Sử dụng nước hành để xoa bóp lên ngực 2-3 lần mỗi tuần. Bộ ngực của bạn vì thế sẽ có sự cải thiện một cách rõ rệt.

1430042184-nikcnguc_dep_dv4_mlet
Củ hành thái nhỏ, ép lấy nước và mát xa giúp vòng 1 căng tròn

Theo Dân Việt

Tag:,,

Bình Luận[X]