Vòng 1 săn chắc, chị em nào chẳng thích

Tập thể dục là cách để chị em có vòng 1 đẹp mà không đau đớn. Không chỉ phụ nữ mà cánh mày râu cũng mê mệt trước vòng 1 săn chắc quyến rũ. Tuy nhiên, tuổi tác và chuyện sinh con khiến bộ ngực của chị em ngày càng chảy xệ, héo hon chẳng […]

Tập thể dục là cách để chị em có vòng 1 đẹp mà không đau đớn.

Không chỉ phụ nữ mà cánh mày râu cũng mê mệt trước vòng 1 săn chắc quyến rũ. Tuy nhiên, tuổi tác và chuyện sinh con khiến bộ ngực của chị em ngày càng chảy xệ, héo hon chẳng như ý muốn. Nhiều người tìm đến dao kéo nhiều rủi ro, lại mất nhiều tiền bạc và đau đớn.

Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ đã đem đến cho nhiều phụ nữ vòng 1 tuyệt đẹp, song cũng không ít người đen đủi nhận về cặp tuyết lê méo mó đến thảm thương.

Một biện pháp giúp chị em có được vòng 1 săn chắc an toàn, đó chính là thể dục. Có nhiều động tác đã được chứng minh hiệu quả cho đào tiên của phái đẹp. Thực chất, vòng 1 được cấu tạo từ các mô mỡ, bởi thế mới có hiện tượng khi chị em tăng cân luôn cảm nhận rõ ngực theo đó cũng nở nang hơn.

Hãy kiên trì tập luyện các động tác này hàng ngày, hoặc cách ngày tập một lần để có vòng 1 như ý mà chẳng cần tốn tiền và nhận về những rủi ro. Nhằm mang về hiệu quả tốt nhất, chị em nên đầu tư dụng cụ, hoặc tham gia vào các phòng tập.

1411792140-dep1

A: Nằm trên ghế hoặc bục sao cho lưng thẳng, ưỡn ngực, 2 tay cầm số cân tạ vừa sức.

B: Kéo tạ xuống ngang ngực, rồi đẩy lên kéo xuống khoảng 10 lần. Nhớ điều hòa hơi thở để tránh làm cơ thể mệt mỏi ngay từ động tác đầu tiên.

1411792140-dep2

A: Tư thế chuẩn bị: tay mở rộng bằng vai, lưng mông và gót chân thẳng hàng và 2 chân khép lại.

B: Hạ thấp người và nâng lên lại tư thế chuẩn bị. Động tác chống đẩy này tác động rất hiệu quả vào phần ngực, giúp vòng 1 của người tập săn chắc. Cố gắng chống đẩy 10 lần, sau đó nghỉ trong khoảng 90 giây rồi chuyển sang động tác tiếp theo.

1411792140-dep3

A: Không nằm thẳng như động tác đầu, bài tập này chị em chỉnh ghế cao lưng. Nên nhớ nằm ốp sát lưng với ghế.

B: Hạ tay xuống tương tự như động tác đầu tiên và cũng thực hiện 10 lần.

1411792140-dep4

A: Tư thế chuẩn bị tương tự như động tác đầu tiên, nhưng cử động đưa tạ sẽ khác chị em cần lưu ý.

B: Thay vì đưa tạ lên xuống, ở động tác này, chị em mở tay và hạ thấp tạ, nhớ ưỡn ngực và điều hòa hơi thở. Thực hiện 10 lần động tác và nghỉ 90 giây, quay lại tập từ động tác đầu tiên.


Bình Luận[X]