Yoga – Liệu pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả

“Núi đôi” là biểu tượng cho sự nữ tính, là nét quyến rũ nhất của mỗi người phụ nữ. Vì thế, làm thế nào để sở hữu một đôi “gò bồng đảo” đầy đặn có thể nói là ước mơ của tất cả các cô gái. Với sự phát triển của khoa học hiện đại, rất nhiều các biện pháp can thiệp tăng kích thước vòng 1, làm ngực to đã được áp dụng, trong đó có phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mọi khách hàng. Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Tuy nhiên, với những chị em tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên, thì các phương pháp nâng ngực “không dao kéo” có vẻ được tin tưởng hơn cả. Phương pháp nâng ngực “không dao kéo” (hay các phương pháp nâng ngực tự nhiên) ở đây bao gồm: dùng thảo mộc, kết hợp message, chế độ ăn uống hợp lý và một bài tập để rèn luyện cho bộ ngực của bạn mỗi ngày.

Yoga  - Liệu pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả

Một bộ ngực căng tròn là ước mơ của mọi phụ nữ

Ngực được tạo thành từ các mô tuyến và chất béo. Tuy nhiên, bên cạnh việc bổ sung chất dinh dưỡng nuôi bộ ngực của bạn, việc áp dụng các bài tập hàng ngày để giúp săn chắc cơ ngực cũng rất cần thiết. Yoga là một trong các phương pháp tuyệt vời để tăng cường hoạt động cho các cơ vùng ngực thông qua việc kích thích các tuyến cơ phát triển và trở nên căng cứng, kích thích và phát triển nhũ hoa cho chị em phụ nữ.

Hãy cùng chúng tôi làm quen với một số tư thế Yoga đơn giản và hữu dụng với vòng một của bạn.

1. Tư thế Stabdhasana

Yoga  - Liệu pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả

Tư thế Stabdhasana

Trong tư thế này, bạn đứng thẳng, hai đầu gối dang rộng tự nhiên, hai tay để ngang vai. Uốn cong khuỷu tay trước ngực của bạn, cổ tay hướng lên trên. Tập trung tầm nhìn vào giữa lòng bàn tay của bạn. Bây giờ cố gắng ép 2 lòng bàn tay lại ơi nhau, để các cơ bắp của tay, cẳng tay, cánh tay và vùng ngực được hoạt động. Giữ nguyên trong vòng 20 giây. Lặp lại tư thế yoga này từ 3 đến 5 lần.

2. Tư thế Ustrasana

Yoga  - Liệu pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả

 Tư thế Ustrasana

Tư thế này còn gọi là tư thế “lạc đà”. Ở tư thế này, đầu tiên, bạn ngồi trên đầu gối của mình. Với lấy mắt cá chân phải bằng tay phải và mắt cá chân trái bằng bàn tay trái. Đẩy hông về phía trước và nâng cao cơ thể của bạn ở trên đầu gối. Kéo dài cột sống của bạn bằng cách uốn cong cơ thế, cùng lúc đó đầu của bạn nghiêng về phía sau là tốt. Giữ ở vị trí này trong năm nhịp thở.

3. Tư thế Sahaj Stabdhasana

Ngồi trên gót chân, sau đó nâng cao cánh tay thẳng với hai bên. Kéo dài bàn tay của bạn về phía sau và cố gắng chạm vào lòng bàn tay với nhau. Giữ thẳng lưng, đầu và cổ của bạn so với cột sống. Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây và lặp lại từ 3 đến 5 lần.

Rèn luyện Yoga rất tốt cho sức khỏe, nếu thực hiện đều đặn cơ ngực của bạn sẽ phát triển và cải thiện từng ngày. Chúc các bạn sớm có một bộ ngực như ý.

Tag:,,,

Bình Luận[X]